Dự đoán kèo thơm Ajax vs Brighton, 0h45 ngày 10/11

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi khi cả Ajax vs Brighton đều đang chơi ổn ở thời điểm hiện tại. 

Soi kèo Ajax vs Brighton

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Ajax, thành tích của họ đang là tương đối ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 2 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Trên sân nhà, điều tương tự cũng đã xảy ra. 

Phong độ Ajax
Phong độ Ajax

Đối với Brighton, những lần mở kèo gần đây của họ lại không cho thấy những kết quả ấn tượng. Theo đó, cũng ở 2 lần mở kèo gần nhất, nhưng họ lại đều phải nhận thất bại. Thống kê ở 5 lần mở kèo gần nhất trên sân khách, Brighton cũng gây thất vọng khi chỉ thắng đúng 1 lần. 

Chứng kiến những kết quả gần đây của hai đội, kèo handicap trận tới sẽ rất khó đoán. Nhà cái đang đánh giá cao Brighton và để họ nằm cửa trên. Tuy nhiên, Ajax cũng không phải đội bóng dễ bị bắt nạt và sẽ khó để Brighton có thể làm nên chuyện. 

=> Chọn: Ajax 3/4

Dự đoán tỷ số Ajax vs Brighton

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Ajax đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, cũng ở 2 trận ra quân gần nhất, nhưng Brighton lại chỉ có được 2 trận hòa. Do vậy, Ajax đang là những người tự tin hơn ở cuộc đụng độ sắp tới. 

Phong độ Brighton
Phong độ Brighton

=> Chọn: Ajax 2-1 Brighton

Đội hình dự kiến Ajax vs Brighton

Ajax: Ramaj, Gaaei, Sutalo, Hato, Martha, van den Boomen, Taylor, Berghuis, Hlynsson, Bergwijn, Brobbey 

Brighton: Steele, Veltman, Hecke, Dunk, Gross, Lallana, Dahoud, Gilmour, Mitoma, Ferguson, Joao Pedro 

Thành tích đối đầu Ajax vs Brighton

Lịch sử đối đầu Ajax vs Brighton
Lịch sử đối đầu Ajax vs Brighton

Ở trận lượt đi, Brighton mới là những người chơi áp đảo hơn và họ có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, ở trận lượt về này, mọi chuyện sẽ khó hơn rất nhiều với đại diện nước Anh. Nên nhớ, Ajax sẽ có lợi thế sân nhà trận tới. 

[bvlq_danh_muc]