Dự đoán kèo thơm Ath Bilbao vs Celta Vigo, 3h ngày 11/11

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Celta Vigo được dự báo sẽ gặp khó trước Ath Bilbao. 

Soi kèo Ath Bilbao vs Celta Vigo

Thống kê 10 trận ra quân gần nhất của Ath Bilbao, thành tích đang là tương đối ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ phải nhận 2 thất bại ở thời gian này. Mới đây nhất ở cuộc đối đầu với Villarreal, Ath Bilbao đã có chiến thắng. Hiện tại, Ath Bilbao đang sở hữu chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp.  

Phong độ Ath Bilbao
Phong độ Ath Bilbao

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Ath Bilbao, thành tích đang là ấn tượng. Bằng chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua kèo đúng 1 lần. Đối với Celta Vigo, thành tích lại đang là hoàn toàn trái ngược. 

Xét kèo handicap, những lần mở kèo gần đây của Celta Vigo là cực kỳ tệ hại. Cụ thể ở 7 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã gục ngã ở kèo châu Á. Ở trận gần nhất ra quân trên sân khách, Celta Vigo cũng đã thua kèo. Do vậy, lựa chọn Ath Bilbao ở trận đấu này sẽ là khả thi. 

=> Chọn: Ath Bilbao -1

Dự đoán tỷ số Ath Bilbao vs Celta Vigo

Ở cuộc đối đầu này, cả Ath Bilbao vs Celta Vigo đều đang rất muốn có được một chiến thắng. Nhưng Celta Vigo có thể sẽ gặp khó khi mà thành tích những trận ra quân gần đây của họ là vô cùng tệ. Ngược lại với Ath Bilbao, họ lại đang chơi ổn ở thời điểm hiện tại.  

Phong độ Celta Vigo
Phong độ Celta Vigo

=> Chọn: Ath Bilbao 3-1 Celta Vigo

Đội hình dự kiến Ath Bilbao vs Celta Vigo

Ath Bilbao: Simon, De Marcos, Vivian, Paredes, Lekue, Vesga, De Galarreta, I.Williams, Sancet, N.Williams, Guruzzeta

Celta Vigo: Guita, Vazquez, Stafelt, Nunez, Sanchez, Mingueza, Beltran, Sotelo, Bamba, Larsen, Aspas 

Thành tích đối đầu Ath Bilbao vs Celta Vigo

Lịch sử đối đầu Ath Bilbao vs Celta Vigo
Lịch sử đối đầu Ath Bilbao vs Celta Vigo

Ở lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Celta Vigo là những người đã phải chịu thất bai. Nhưng nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất hai đội đối đầu, thành tích lại là cân bằng. Cụ thể, mỗi đội đều đã giành được 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Dẫu vậy, có một điều chắc chắn rằng cơ hội của Celta Vigo trận tới là không nhiều. 

[bvlq_danh_muc]