Dự đoán kèo thơm Celta Vigo vs Sevilla, 0h30 ngày 5/11

Đều có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất, cuộc đối đầu giữa Celta Vigo vs Sevilla hứa hẹn sẽ rất đáng xem. 

Soi kèo Celta Vigo vs Sevilla

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Celta Vigo, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 5 kèo handicap gần nhất mà mình tham dự, đội bóng này đều không thắng. Trên sân nhà, đội bóng này cũng thua kèo handicap ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Celta Vigo
Phong độ Celta Vigo

Đối với Sevilla, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng là không thực sự ổn. Bằng chứng là ở 7 trận gần nhất mà Celta Vigo góp mặt, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Dù vậy, ở trận gần nhất ra quân, đội bóng này đã có được chiến thắng. 

Xét những lần mở kèo gần đây của Sevilla, thành tích lại là không hề ổn. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, Sevilla mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại họ thua 2 và hòa 1. Dù vậy, với việc đang được đánh giá cao hơn đối thủ, lựa chọn Sevilla sẽ là không hề tệ. 

=> Chọn: Sevilla 1/4

Dự đoán tỷ số Celta Vigo vs Sevilla

Đối đầu với Sevilla, đây được dự báo sẽ là một thử thách khó nhằn với Celta Vigo. Dù được chơi trên sân nhà, song đội bóng này lại đang chơi khá tệ thời gian gần đây. Ngược lại với Sevilla, đội bóng này lại đang cho thấy phong độ ấn tượng thời điểm hiện tại. 

Phong độ Sevilla
Phong độ Sevilla

=> Chọn: Celta Vigo 1-3 Sevilla

Đội hình dự kiến Celta Vigo vs Sevilla

Celta Vigo: Guaita; Vazquez, Starfelt, Nunez, Sanchez; Mingueza, Beltran, De la Torre; Larsen, Douvikas, Bamba.   

Sevilla: Nyland; Navas, Gudelj, Ramos, Acuna; Sow, Soumare, Rakitic; Lukebakio, En-Nesyri, Ocampos.  

Thành tích đối đầu Celta Vigo vs Sevilla

Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Sevilla
Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Sevilla

Ở lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Celta Vigo vs Sevilla đã hòa nhau với tỷ số 2-2. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận hòa thứ 3 liên tiếp của hai đội. Nhưng xét ở 10 trận gần nhất đối đầu, Sevilla là những người được đánh giá cao hơn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng 4 trận, trong khi Celta Vigo chỉ thắng 2. 

[bvlq_danh_muc]