Dự đoán kèo thơm Maccabi Haifa vs Villarreal, 0h45 ngày 10/11

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Villarreal đang cực kỳ tự tin vào việc sẽ đánh bại Maccabi Haifa.

Soi kèo Maccabi Haifa vs Villarreal

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Maccabi Haifa đang là không thực sự ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Maccabi Haifa mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã phải nhận về tới 2 thất bại và 2 trận hòa. 

Phong độ Maccabi Haifa
Phong độ Maccabi Haifa

Thành tích tệ hại khiến kết quả mở kèo gần đây của Maccabi Haifa cũng bị ảnh hưởng. Theo thống kê, 8 lần mở kèo gần nhất mà Maccabi Haifa tham dự, họ mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Ngược lại, đội bóng này đã phải nhận về tới 6 thất bại và hòa 1 lần. 

Đối với Villarreal, thành tích những trận mở kèo gần đây của họ cũng không khá hơn là bao. Theo đó, đội bóng này đã thua ở ¾ lần mở kèo gần nhất của mình. Trên sân khách, thành tích mở kèo của Villarreal cũng là khá tệ. Minh chứng là việc họ chỉ thắng 1 sau 6 kèo gần nhất. 

=> Chọn: Maccabi Haifa 1/2

Dự đoán tỷ số Maccabi Haifa vs Villarreal

Villarreal đang là những người được đánh giá cao hơn trận này. Tuy nhiên, xét về phong độ, Tàu Ngầm Vàng lại thua thiệt hơn so với Maccabi Haifa. Chính vì vậy, giới chuyên môn đang đánh giá cao một trận hòa sắp tới thay vì một chiến thắng cho Villarreal. 

Phong độ Villarreal
Phong độ Villarreal

=> Chọn: Maccabi Haifa 1-1 Villarreal

Đội hình dự kiến Maccabi Haifa vs Villarreal

Maccabi Haifa: Keouf, Sundgren, Seck, Simic, Cornud, Jaber, Show, Khalaili, Sabi’a, Shuranov, David 

Villarreal: Jorgensen, Alti, Albiol, Gabbia, Romero, Akhomach, Capoue, Parejo, Baena, Moreno, Sorloth 

Thành tích đối đầu Maccabi Haifa vs Villarreal

Đây mới chỉ là lần đầu tiên mà hai đội có dịp chạm trán nhau. Maccabi Haifa hiện đang có được phong độ tốt và họ rất quyết tâm để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Villarreal cũng không hề bị đánh giá thấp. Do vậy, trận tới hứa hẹn sẽ cực kỳ kịch tính.