Dự đoán kèo thơm Napoli vs Empoli, 18h30 ngày 12/11

Napoli đang được đánh giá cao hơn so với Empoli và không có lý do gì để họ đánh rơi chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp tới.  

Soi kèo Napoli vs Empoli

Bước vào cuộc đối đầu này, Napoli đang có được phong độ cực kỳ ổn định. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của Napoli, họ đều không phải nhận thất bại. Trong số này, Napoli đã giành tới 3 chiến thắng và hòa 2 trận. Nhưng ở trận ra quân gần nhất, Napoli chỉ có được một trận hòa. 

Phong độ Napoli
Phong độ Napoli

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Napoli, thành tích của họ đang là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 3 lần mở kèo gần nhất. Còn về thành tích mở kèo trên sân nhà, Napoli cũng gây thất vọng khi thua kèo 4 lần gần nhất. 

Ở chiều ngược lại, Empoli lại đang gây thất vọng ở những lần ra quân gần đây của họ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này chỉ thắng 2 sau 10 lần mở kèo gần nhất của họ. Ở kèo handicap, họ cũng chỉ thắng kèo vỏn vẹn 3 lần ở thời gian này. 

=> Chọn: Napoli -1 3/4

Dự đoán tỷ số Napoli vs Empoli

Ở cuộc đối đầu này, Napoli đang là những người được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Chính vì thế, họ đang rất tự tin vào một chiến thắng trận đấu tới. Ngược lại với Empoli, đội bóng này đang liên tục gây thất vọng thời gian gần đây. Do đó, sẽ khó để họ có thể làm nên chuyện trước Napoli. 

Phong độ Empoli
Phong độ Empoli

=> Chọn: Napoli 4-1 Empoli

Đội hình dự kiến Napoli vs Empoli

Napoli: Meret, Di Lorenzo, Ostigard, Natan, Olivera, Anguissa, Lobotka, Zielinski, Politano, Raspadori, Kvaratskhelia. 

Empoli: Berisha, Ebuehi, Ismajli, Luperto, Cacade, Marin, Grassi, Maleh, Baldanzi, Caputo, Cancellieri.   

Thành tích đối đầu Napoli vs Empoli

Lịch sử đối đầu Napoli vs Empoli
Lịch sử đối đầu Napoli vs Empoli

Nhìn vào 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Napoli đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, đội bóng này đã thắng 7 trận, trong khi Empoli lại chỉ có được vỏn vẹn 3 chiến thắng. 2 trận gần nhất mà hai đội đối đầu, Napoli đều đã giành chiến thắng.