Dự đoán kèo thơm Nga vs Cuba, 23h ngày 20/11

Nga hiện đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Cuba và sẽ thật khó để họ đánh rơi chiến thắng trận tới. 

Soi kèo Nga vs Cuba

Bước vào cuộc đối đầu này, Nga đang là những người được đánh giá cao hơn. Điều này là dễ hiểu khi họ chỉ phải chạm trán với một Cuba không được biết đến quá nhiều trên thế giới. 

Phong độ Nga
Phong độ Nga

Xét về phong độ, Nga lúc này nhìn chung vẫn đang chơi tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 9 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều không phải nhận thất bại. Trong số này, Nga đã giành được 3 chiến thắng và hòa 6 trận. Ở kèo handicap, Nga cũng mới chỉ thua 2 sau 6 kèo gần nhất. 

Ngược lại với Cuba, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là vô cùng tệ hại. Thống kê ở 9 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ có được đúng 1 trận thắng. Về kèo handicap, Cuba tiếp tục gây thất vọng. 

=> Chọn: Nga -2 3/4

Dự đoán tỷ số Nga vs Cuba

Bước vào cuộc đối đầu này, Nga đang quyết tâm để có được chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi họ hiện được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Với Cuba, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang gây thất vọng. Vì thế, sẽ thật khó để họ làm nên chuyện trận tới. 

Phong độ Cuba
Phong độ Cuba

=> Chọn: Nga 5-1 Cuba

Đội hình dự kiến Nga vs Cuba

Nga: Denisov, Litivinov, Osipenko, Sillyanov, Prutsev, Glebov, Fomin, Oblykov, Sobolev, Pinyaev. 

Cuba: Arozarena; Morejon, Mendez, Cavafe, Corrales; Perez; Paradela, A.Hernandez, Pozo-Venta; Ruiz, Matos.  

Thành tích đối đầu Nga vs Cuba

Đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội có dịp chạm trán nhau. Chính vì vậy, trận tới sẽ rất khó đoán. Nhưng với sức mạnh vượt trội của Nga, Cuba gần như chắc chắn sẽ phải nhận một thất bại. Thậm chí đây còn là một trận thua đậm dành cho họ.