Dự đoán kèo thơm Osasuna vs Las Palmas, 0h30 ngày 12/11

Ra quân ở trận đấu này, Osasuna đang đặt mục tiêu giành chiến thắng khi chạm trán các cầu thủ Las Palmas.  

Soi kèo Osasuna vs Las Palmas

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Osasuna, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 2 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Hiện tại, Osasuna chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 30% tỷ lệ thắng sau 10 trận ra quân gần nhất.  

Phong độ Osasuna
Phong độ Osasuna

Phía bên này phần sân, Las Palmas lại đang cho thấy phong độ ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Las Palmas đều đã giành chiến thắng. Xét kèo handicap, Las Palmas đã thắng ⅚ lần mở kèo gần nhất của mình.  

Xét tình hình hiện tại của hai đội, Las Palmas rõ ràng là những người được đánh giá cao hơn. Do vậy, lựa chọn họ ở kèo handicap sắp tới sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Chưa kể, đối thủ còn liên tục gây thất vọng thời gian gần đây.  

=> Chọn: Las Palmas 1/2

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Las Palmas

Las Palmas đang có phong độ tốt hơn và sẽ không bất ngờ nếu họ có được một chiến thắng. Nhưng cần phải nhớ rằng, Osasuna sẽ được thi đấu trên sân nhà trận này. Chính vì vậy, Las Palmas cũng cần phải rất dè chừng dù nhận được nhiều sự kỳ vọng. 

Phong độ Las Palmas
Phong độ Las Palmas

=> Chọn: Osasuna 1-2 Las Palmas

Đội hình dự kiến Osasuna vs Las Palmas

Osasuna: Herrera, Areso, Catena, D Garcia, Pena, Moncayola, Torro, Ruben Garcia, Oroz, Gomez, Budimir 

Las Palmas: Valles, Suarez, Coco, Marmol, S Cardona, Park, Munoz, Perrone, Rodriguez, El Haddadi, M Cardona 

Thành tích đối đầu Osasuna vs Las Palmas

Lịch sử đối đầu Osasuna vs Las Palmas
Lịch sử đối đầu Osasuna vs Las Palmas

Trong quá khứ, Las Palmas và Osasuna mới chỉ có 6 lần chạm trán nhau. Trong khoảng thời gian này, Las Palmas chính là những người chiếm ưu thế. Thống kê chỉ ra rằng, họ đã giành được 3 chiến thắng. Nhưng Osasuna cũng không hề kém cạnh khi họ thắng 2 trận.   

[bvlq_danh_muc]