Dự đoán kèo thơm Qarabag vs Leverkusen, 0h45 ngày 10/11

Chỉ phải chạm trán với một Qarabag đang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, Leverkusen đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

Soi kèo Qarabag vs Leverkusen

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Qarabag đang là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở ¾ trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, Qarabag đã phải nhận về 2 thất bại và 1 trận hòa. Nhưng cần nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất, Qarabag đã có một chiến thắng khi đối đầu Ganca.

Phong độ Qarabag
Phong độ Qarabag

Xét thành tích mở kèo gần đây của Qarabag, thành tích đang là không thực sự ổn. Theo đó, 4 kèo handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, Qarabag đã thua tới 3 lần. Dù vậy, trên sân nhà Qarabag lại thắng ở 5 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. 

Đối với Leverkusen, thành tích những trận mở kèo gần đây của họ đang là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng kèo tới 9 lần. Hiện tại, Leverkusen đang sở hữu tới 90% tỷ lệ thắng kèo trong khoảng thời gian này. 

=> Chọn: Leverkusen -1 1/4

Dự đoán tỷ số Qarabag vs Leverkusen

Ở thời điểm hiện tại, Leverkusen đang là những người được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Nên nhớ rằng, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã giành chiến thắng. Ngược lại, Qarabag lại gây thất vọng. Vì vậy, không loại trừ khả năng Leverkusen sẽ giành chiến thắng trận tới.

Phong độ Leverkusen
Phong độ Leverkusen

=> Chọn: Qarabag 1-3 Leverkusen

Đội hình dự kiến Qarabag vs Leverkusen

Qarabag: Lunev; Bayramov; Mustafazada, Medina, Cafarquiliyev; Jankovic, Romao; L.Andrade, Benzia, Zoubir; Juninho. 

Leverkusen: Kovar; Stanisic, Tapsoba, Hincapie, Grimaldo; Xhaka, Andrich; Tella, Wirtz, Adli; Hlozek. 

Thành tích đối đầu Qarabag vs Leverkusen

Lịch sử đối đầu Qarabag vs Leverkusen
Lịch sử đối đầu Qarabag vs Leverkusen

Ở lần chạm trán nhau duy nhất trong quá khứ, Leverkusen đã đánh bại đối thủ với tỷ số 5-1. Rõ ràng, với sức mạnh vượt trội của mình, Leverkusen đang có cơ hội lớn để giành chiến thắng. Với Qarabag, đây chắc chắn sẽ là một thử thách cực đại đối với họ.  

[bvlq_danh_muc]