Dự đoán kèo thơm Sevilla vs Real Betis, 0h30 ngày 13/11

Ra quân ở trận đấu này, Sevilla đang cực kỳ quyết tâm để hướng tới một chiến thắng trước Real Betis. 

Soi kèo Sevilla vs Real Betis

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Sevilla đang là khá tệ hại. Theo đó, 9 trận ra quân gần nhất mà Sevilla góp mặt, họ mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã phải nhận về tới 3 thất bại và 5 trận hòa. Mới nhất, Sevilla đã để thua Arsenal với tỷ số 0-2. 

Phong độ Sevilla
Phong độ Sevilla

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của đội bóng này, thành tích cũng là tương đối tệ hại. Minh chứng là ở 4 trận gần nhất, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Còn lại, Sevilla đã phải nhận về tới 2 thất bại và họ hòa nhau 1 trận. 

Đối với Real Betis, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, Betis đã thắng ở 5 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Ở kèo handicap, Real Betis cũng cho thấy thống kê ấn tượng với 4 lần thắng kèo liên tiếp gần nhất. 

=> Chọn: Real Betis 1/4

Dự đoán tỷ số Sevilla vs Real Betis

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, song Sevilla chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trận tới. Cần phải nhớ rằng, phong độ của Sevilla đang là rất tệ. Với Real Betis, họ lại đang cực kỳ tự tin sau những kết quả ấn tượng. Nên nhớ, Real Betis đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Real Betis
Phong độ Real Betis

=> Chọn: Sevilla 1-2 Real Betis

Đội hình dự kiến Sevilla vs Real Betis

Sevilla: Nyland, Acuna, Gudelj, Bade, Sanchez, Sow, Fernando, Suso, Torres, Lukebakio, En-Nesyri

Real Betis: Bravo, Bellerin, Pezzella, Riad, Miranda, Rodriguez, Roca, Diao, Isco, Perez, Willian Jose 

Thành tích đối đầu Sevilla vs Real Betis

Lịch sử đối đầu Sevilla vs Real Betis
Lịch sử đối đầu Sevilla vs Real Betis

Thống kê 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Sevilla đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, đội bóng này đã thắng tới 6 trận và chỉ thua 3. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Real Betis mới đang là những người sở hữu phong độ tốt hơn. Do vậy, sẽ không bất ngờ nếu Real Betis có được 3 điểm trận tới.