Dự đoán kèo thơm Torino vs Frosinone, 3h ngày 3/11

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở thời điểm hiện tại, Torino khả năng cao sẽ có một chiến thắng trước Frosinone.

Soi kèo Torino vs Frosinone

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, phong độ của Torino đang là không thực sự ổn. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Nhưng cần nhớ rằng, trận gần nhất ra quân, Torino đã có được chiến thắng. 

Phong độ Torino
Phong độ Torino

Xét kèo handicap gần đây của Torino, thành tích cũng là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua ⅚ lần mở kèo gần nhất của mình. Dù vậy, đối đầu với một Frosinone bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, cơ hội cho Torino là rất lớn. Nên nhớ, trận ra quân gần nhất, Torino cũng đã thắng kèo handicap. 

Ở chiều ngược lại, những gì mà Frosinone đã thể hiện thời gian gần đây cũng không hề ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của Frosinone, họ đã thua tới 3 lần. Trong khoảng thời gian này, Frosinone cũng đã phải chịu tới 3 lần thua kèo handicap. 

=> Chọn: Torino -1/2

Dự đoán tỷ số Torino vs Frosinone

Ở thời điểm hiện tại, Torino đang là những người được đánh giá cao hơn. Dễ hiểu bởi Torino hiện đang chơi ở Serie A. Ngược lại với Frosinone, đẳng cấp của họ là thua thiệt hoàn toàn so với đối thủ. Chưa kể, Frosinone còn phải thi đấu trên sân khách trận này. 

Phong độ Frosinone
Phong độ Frosinone

=> Chọn: Torino 3-0 Frosinone

Đội hình dự kiến Torino vs Frosinone

Torino: Milinković-Savic, Vojvoda, Buongiorno, Rodriguez, Bellanova, Gineitis, Linetty, Ricci, Lazaro, Sanabria, Pellegrini 

Frosinone: Falcone, Gendrey, Pongracic, Baschirotto, Gallo, Rafia, Ramadani, Gonzalez, Almqvist, Krstovic, Banda  

Thành tích đối đầu Torino vs Frosinone

Lịch sử đối đầu Torino vs Frosinone
Lịch sử đối đầu Torino vs Frosinone

Nhìn vào 8 lần chạm trán nhau trong quá khứ giữa hai đội, Torino đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, đội bóng này đã giành tới 5 chiến thắng, hòa 1 và chỉ thua 2 trận. Thống kê chỉ ra rằng, lần gần nhất mà Frosinone đánh bại Torino đã là từ mùa giải 2011.