Dự đoán kèo thơm Uzbekistan vs Iran, 20h ngày 21/11

Iran đang có được phong độ nhỉnh hơn Uzbekistan và họ rất tự tin vào việc sẽ giành chiến thắng trận tới. 

Soi kèo Uzbekistan vs Iran

Nhìn vào thành tích những trận mở kèo gần đây của Uzbekistan, thành tích là khá tốt. Minh chứng là ở 4 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đều đã có được thắng lợi. Hiện tại, Uzbekistan đang sở hữu tới 70% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất.  

Phong độ Uzbekistan
Phong độ Uzbekistan

Bên kia chiến tuyến, Iran cũng đang chứng tỏ mình là một đội bóng mạnh. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trong đó Uzbekistan đã giành tới 9 chiến thắng và chỉ hòa duy nhất 1 trận.  

Thống kê kèo handicap, Iran cũng đang cho thấy kết quả ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 8 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ở trận đấu còn lại, Iran tiếp tục thắng kèo khi đối đầu Hồng Kông. Hiện tại, đội bóng này đang sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng.  

=> Chọn: Iran -1/4

Dự đoán tỷ số Uzbekistan vs Iran

Với những gì mà hai đội đang thể hiện, cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất khó đoán. Với việc được chơi trên sân nhà, Uzbekistan chắc chắn đang rất muốn một chiến thắng. Nhưng Iran cũng là đội bóng mạnh và họ sẽ không dễ dàng bị khuất phục. Thậm chí, đây khả năng cao còn là một chiến thắng giành cho họ.

Phong độ Iran
Phong độ Iran

=> Chọn: Uzbekistan 0-1 Iran

Đội hình dự kiến Uzbekistan vs Iran

Uzbekistan: Nematov, Nasrulloev, Khusanov, Eshmuradov, Turgunboev, Shukurov, Dilshod, Sabirkhodjaev, Mozgovoy, Masharipov, Shomurodov. 

Iran: Niazmand, Safi, Kanaani, Hosseini, Moharrami, Ezatolahi, Noorafkan, Jahanbakhsh, Taremi, Mohebi, Azmoun. 

Thành tích đối đầu Uzbekistan vs Iran

Lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran
Lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran

Xét 10 lần đọ sức gần nhất của hai đội, Iran gần như chiếm ưu thế tuyệt đối. Theo đó, đội bóng này đã thắng tới 8 trận, trong khi Uzbekistan chỉ có được đúng 1 lần thắng. Còn lại hai đội hòa nhau 1 trận. Với những gì đã thể hiện, lựa chọn Iran trận này sẽ là khả thi. 

[bvlq_danh_muc]