Dự đoán kèo thơm Vallecano vs Girona, 20h ngày 11/11

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, cả Vallecano vs Girona đều rất muốn có được chiến thắng trận tới.  

Soi kèo Vallecano vs Girona

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Vallecano chỉ có được một trận hòa khi chạm trán Real Madrid. Song đây là một kết quả ấn tượng bởi Vallecano vốn bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, Vallecano hiện đang sở hữu chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. 

Phong độ Vallecano
Phong độ Vallecano

Đáng chú ý, ở trong 10 trận đấu này, Vallecano đã giành tới 8 lần thắng kèo. Chính vì vậy, bet thủ hoàn toàn có thể tự tin khi lựa chọn Vallecano trận tới. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã thắng ở ¾ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. 

Đối với Girona, thành tích những lần mở kèo gần đây của họ cũng đang là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, 10 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua kèo 2 lần. Nhưng việc phải thi đấu trên sân khách trận này, Girona chắc chắn sẽ gặp bất lợi. Do đó, lựa chọn họ sẽ là không sáng suốt.  

=> Chọn: Vallecano 0

Dự đoán tỷ số Vallecano vs Girona

Được chơi trên sân nhà trận này, Vallecano đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Điều này càng có cơ sở khi mà họ đang sở hữu chuỗi phong độ ấn tượng. Với Girona, dù phong độ thời gian gần đây là rất ổn, song họ hiện vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Vallecano.  

Phong độ Girona
Phong độ Girona

=> Chọn: Vallecano 2-0 Girona

Đội hình dự kiến Vallecano vs Girona

Vallecano: Dimitrievski, Balliu, Mumin, Lejune, Espino, Palazon, Ciss, Lopez, Garcia, Trejo, De Tomas

Girona: Gazzaniga, Martínez, Juanpe, Blind, Couto, Herrera, Garcia, Gutierrez, Nunez, Savio, Dovbyk  

Thành tích đối đầu Vallecano vs Girona

Lịch sử đối đầu Vallecano vs Girona
Lịch sử đối đầu Vallecano vs Girona

Ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, thành tích đang là nhỉnh hơn cho Vallecano. Theo đó, đội bóng này đã giành được 4 chiến thắng, trong khi Girona mới chỉ thắng 3. Thống kê chỉ ra rằng, Vallecano đã không thua ở 4 lần đọ sức Girona gần nhất.  

[bvlq_danh_muc]