Dự đoán kèo thơm Villarreal vs Ath Bilbao, 0h30 ngày 6/11

Ra quân ở trận đấu này, cả Villarreal vs Ath Bilbao đều đang rất muốn hướng đến một chiến thắng.  

Soi kèo Villarreal vs Ath Bilbao

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, phong độ của Villarreal đang là khá ấn tượng. Theo đó, đã 3 trận gần nhất trôi qua Villarreal không phải nếm mùi thất bại. Trong số này họ giành được tới 2 chiến thắng và hòa 1 trận. Trận gần nhất ra quân, Villarreal đã thắng Chiclana với tỷ số 5-0. 

Phong độ Villarreal
Phong độ Villarreal

Nhưng nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Villarreal, thành tích của họ đang là khá tệ. Bằng chứng là ở 3 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đã thua kèo tới 2 lần. Hiện tại, Tàu Ngầm Vàng chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 22.2% tỷ lệ thắng.   

Đối với Ath Bilbao, thành tích những trận mở kèo gần đây của đội bóng này lại là ổn hơn đối thủ. Cụ thể, Ath Bilbao đã thắng kèo ở ⅔ trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trên sân khách, Ath Bilbao cũng thắng kèo ở ⅔ trận ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Ath Bilbao 0

Dự đoán tỷ số Villarreal vs Ath Bilbao

Ở cuộc đối đầu này, Villarreal đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn khi họ có lợi thế sân nhà. Song Ath Bilbao cũng không phải những người dễ bị bắt nạt. Cần phải nhớ rằng, Ath Bilbao hiện đang chơi tốt và họ hoàn toàn có thể làm nên chuyện trước Villarreal.  

Phong độ Ath Bilbao
Phong độ Ath Bilbao

=> Chọn: Villarreal 1-2 Ath Bilbao

Đội hình dự kiến Villarreal vs Ath Bilbao

Villarreal: Jorgensen, Moreno, Gabbia, Albiol, Foyth, Baena, Parejo, Capoue, Akhomach, Moreno, Sørloth 

Ath Bilbao: Simon, Marcos, Vivian, Paredes, Albeniz, Garcia, Galarreta, Inaki Williams, Sancet, Nico Williams, Guruzeta  

Thành tích đối đầu Villarreal vs Ath Bilbao

Lịch sử đối đầu Villarreal vs Ath Bilbao
Lịch sử đối đầu Villarreal vs Ath Bilbao

Thống kê 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, thành tích đang là khá cân bằng. Theo đó, Ath Bilbao đã thắng 3, trong khi Villarreal cũng 2 lần giành được chiến thắng. Còn lại hai đội hòa nhau 5 trận. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu Ath Bilbao thắng trận tới. 

[bvlq_danh_muc]