Kèo thơm Al Hazm vs Al Taawon, 22h ngày 29/9

Kèo thơm Al Hazm vs Al Taawon: Đang được đánh giá cao hơn so với Al Hazm rất nhiều ở trận đấu này và họ đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Soi kèo Al Hazm vs Al Taawon

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Al Hazm đã có được một chiến thắng khi họ đối đầu Al-Arabi. Chiến thắng này cũng giúp họ chấm dứt đi chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng trước đó của Al Hazm. Xét kèo handicap, thành tích thời gian gần đây của Al Hazm cũng là không hề tệ.  

Phong độ Al Hazm
Phong độ Al Hazm

Theo đó, ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình, Al Hazm đã thắng ⅔ trận ra quân gần nhất. Phía bên này phần sân, Al Taawon lại được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều. Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất, Al Taawon mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Xét những lần mở kèo gần đây của Al Taawon, thành tích đang là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã bất bại ở 8 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Trong số này họ thắng tới 7 lần và chỉ hòa 1 lần. Tỷ lệ thắng kèo của họ đang đạt mức gần 78%. 

=> Chuyên trang keothom365 chọn: Al Taawon -2 1/2

Dự đoán tỷ số Al Hazm vs Al Taawon

Al Taawon đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều. Chính vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu họ giành được chiến thắng trận tới. Ngược lại với Al Hazm, đội bóng này lại không cho thấy được phong độ tốt. Cần nhớ rằng, 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. 

Phong đọ Al Taawon
Phong đọ Al Taawon

=> Chọn: Al Hazm 0-2 Al Taawon

Đội hình dự kiến

Al Hazm: Mehedi Hasan Srabon, Yeasin Arafat, Ismail. Jahid Shanto, Shakil Hossain, Shahin Mia, Akkas Ali, Sabbir Hossein, Hossain Opi, Arman Akash, Enamut. 

Al Taawon: Siriwat, Phongsakorn, Chatmongkol, Airfan Doloh, Songchai, Channarong, Purachet, Chakkraphong, Anan, Paradorn, Teerasak.  

Thành tích đối đầu Al Hazm vs Al Taawon

Lịch sử đối đầu Al Hazm vs Al Taawon
Lịch sử đối đầu Al Hazm vs Al Taawon

Ở 8 lần chạm trán nhau trong quá khứ giữa hai đội, Al Hazm đang tỏ ra thất thế hơn hẳn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã không giành được bất cứ chiến thắng nào. Ngược lại, Al Taawon đã giành được 3 chiến thắng và 5 trận hai đội hòa nhau. 

[bvlq_danh_muc]