Kèo thơm Barbados vs Dominican, 7h ngày 14/10

Có lợi thế sân nhà trận này, Barbados đương nhiên đang rất muốn có được một chiến thắng trước Dominican. 

Soi kèo Barbados vs Dominican

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Barbados đang là tương đối tệ. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng ở 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Nhưng xét về những lần mở kèo gần đây của Barbados, thành tích của họ là không hề ổn. Minh chứng là họ đã thua ở 2 trận ra quân gần nhất.  

Phong độ Barbados
Phong độ Barbados

Đối với Dominican, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 3 trận mở kèo gần nhất của mình. Về thành tích kèo handicap, đội bóng này đang sở hữu gần 60% tỷ lệ thắng. 

Được chơi trên sân nhà trận này, Barbados đương nhiên sẽ có được những lợi thế. Ngược lại với Dominican, họ sẽ khó để làm nên chuyện ở cuộc đối đầu này. Theo nhận định của giới chuyên môn, lựa chọn Barbados sẽ là một lựa chọn đáng để bet thủ xuống tiền.  

=> Chọn: Barbados -1/2

Dự đoán tỷ số Barbados vs Dominican

Với những gì đã thể hiện thời gian gần đây, việc Barbados có được một chiến thắng sẽ không phải điều bất ngờ. Nhưng với việc đang không có được phong độ tốt, Dominican có thể hy vọng vào ít nhất là một trận hòa.  

Phong độ Dominican
Phong độ Dominican

=> Chọn: Barbados 2-1 Dominican

Đội hình dự kiến Barbados vs Dominican

Barbados: Gaye, B.Sanneh, Gomez, Colley, Touray, Jallow, Bobb, E.Darboe, Marreh, Barrow, Ceesay 

Dominican: Mafoumbi, Tsouka, Rozan, Bidounga, Mazikou, Massengo, Mbemba, Makouta, Bifouma, Mbenza, Saint-Louis 

Thành tích đối đầu Barbados vs Dominican

Lịch sử đối đầu Barbados vs Dominican
Lịch sử đối đầu Barbados vs Dominican

Tính đến thời điểm hiện tại, hai đội mới chỉ có vỏn vẹn 3 lần chạm trán nhau. Trong khoảng thời gian này, Barbados đều không thể có được chiến thắng. Với Dominican, họ lại đang thắng tới 2 trận và hòa 1 trận. Trận gần nhất, đội bóng này đã hòa với tỷ số 1-1.