Kèo thơm Bồ Đào Nha vs Luxembourg, 1h45 ngày 12/9

Ra quân ở trận đấu này, Bồ Đào Nha đang cực kỳ quyết tâm để hướng tới một chiến thắng trước Luxembourg. 

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Bồ Đào Nha đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo handicap, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1 sau 4 lần mở kèo gần nhất mà họ tham dự. 

Phong độ Bồ Đào Nha
Phong độ Bồ Đào Nha

Đối với Luxembourg, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng không phải là tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình. Xét về phong độ, Luxembourg cũng chơi tốt khi họ thắng 3 trận gần nhất. 

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn Luxembourg đương nhiên sẽ không phải lựa chọn tồi khi họ đang có phong độ tốt. Chưa kể, việc được Bồ Đào Nha chấp tới 3 bàn trận này cũng là một lợi thế quá lớn đối với họ.

=> Chọn: Luxembourg 3

Dự đoán tỷ số Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Trận đấu này, Luxembourg đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Đó là điều đương nhiên bởi ở thời điểm hiện tại, Bồ Đào Nha đang sở hữu một đội hình chất lượng hơn rất nhiều. Do vậy, một chiến thắng cho Bồ Đào Nha sẽ không phải điều bất ngờ. Song đây có thể là một trận thắng nhọc nhằn của đội chủ nhà. 

Phong độ Luxembourg
Phong độ Luxembourg

=> Chọn: Bồ Đào Nha 1-0 Luxembourg

Đội hình dự kiến Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Bồ Đào Nha: Costa, Dalot, A Silva, Dias, Cancelo, Vitinha, Palhinha, Fernandes, B Silva, Ramos, Leao 

Luxembourg: Moris, M Martins, Mahmutovic, Chanot, Pinto, Sinani, Barreiro, C Martins, Olesen, Sanches, Curci  

Thành tích đối đầu Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Luxembourg
Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Bồ Đào Nha đang là những người chiếm ưu thế tuyệt đối. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở cả 10 trận ra quân gần nhất đối đầu Luxembourg. Trận tới, điều tương tự rất có thể sẽ lại xảy ra. 

[bvlq_danh_muc]