Kèo thơm Boavista vs Chaves, 2h15 ngày 19/9

Cuộc đối đầu muộn nhất vòng 5 giải VĐQG sẽ là một trận đấu rất đáng được chờ đợi giữa Boavista vs Chaves.

Soi kèo Boavista vs Chaves

Boavista sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi Boavista đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Thống kê chuyên gia soi kèo thơm hôm nay chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo ở ¾ trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Boavista
Phong độ Boavista

Đối với Chaves, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối tệ hại. Theo đó, Chaves đã thua ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Chaves cũng đã thua ở 6 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. 

Với những gì đã thể hiện, lựa chọn Chaves ở cuộc đối đầu này sẽ là một lựa chọn khá mạo hiểm dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, họ đang liên tục gây thất vọng. Ngược lại, Boavista lại đang cho thấy phong độ khá ổn. Chưa kể họ còn được chơi trên sân nhà trận này. 

=> Chọn: Boavista -1 

Dự đoán tỷ số Boavista vs Chaves

Với việc được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều trận này, Boavista đang rất tự tin vào một chiến thắng. Nhất là khi họ còn được thi đấu trên sân nhà. Ngược lại với Chaves, đội bóng này lại đang gặp rất nhiều áp lực khi bước vào cuộc đối đầu này. Bởi vậy, sẽ không bất ngờ nếu Boavista có được chiến thắng trận tới.

Phong độ Chaves
Phong độ Chaves

=> Chọn: Boavista 2-0 Chaves

Đội hình dự kiến Boavista vs Chaves

Boavista: Bracali, Cannon, Sasso, Abascal, Malheiro, Makouta, Perez, Mangas, Agra, Njie, Lourenco 

Chaves: Vitor, Sylla, Vitoria, Monte, Langa, Teixeira, Obiora, Ricardo Guimaraes, Singh, Abass, Juninho 

Thành tích đối đầu Boavista vs Chaves

Lịch sử đối đầu Boavista vs Chaves
Lịch sử đối đầu Boavista vs Chaves

Thống kê ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, thành tích đang là khá cân bằng. Theo đó, mỗi đội đều đã giành được 2 chiến thắng, còn lại hòa 6 trận. Dẫu vậy, nhìn vào những gì ở thời điểm hiện tại, chiến thắng gần như nằm chắc trong tay của Boavista. 

[bvlq_danh_muc]