Kèo thơm Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto, 4h ngày 14/9

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Deportivo Pereira được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn trước Deportivo Pasto. 

Soi kèo Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Deportivo Pereira đang là tương đối tệ. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua 3 trận. Xét kèo handicap, Deportivo Pereira đã thua ⅔ trận mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Deportivo Pereira
Phong độ Deportivo Pereira

Phía bên này phần sân, những gì mà Deportivo Pasto đang thể hiện lại là ổn hơn. Theo thống kê, Deportivo Pasto đã thắng ở ⅔ trận ra quân gần nhất của mình. Ở kèo châu Á, Deportivo Pasto đã thắng ⅔ trận gần nhất. Nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Deportivo Pasto đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo. 

Chứng kiến những gì mà hai đội đang thể hiện, lựa chọn Deportivo Pasto trận này sẽ không phải lựa chọn tồi. Nhưng Pereira cũng không phải những người dễ chơi. Cần phải nhớ rằng, ở 10 lần mở kèo gần nhất giữa hai đội, Deportivo Pasto đã thua tới 8 lần. 

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm 365 chọn: Deportivo Pereira -1/2

Dự đoán tỷ số Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto

Dù đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, song Deportivo Pereira vẫn đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Điều này cũng là dễ hiểu bởi xét về mặt lực lượng, Deportivo Pereira vẫn là những người nhỉnh hơn. Song đây chắc chắn vẫn sẽ là một trận đấu khó khăn bởi Deportivo Pasto đang có phong độ khá ổn.  

Phong độ Deportivo Pasto
Phong độ Deportivo Pasto

=> Chọn: Deportivo Pereira 2-1 Deportivo Pasto

Đội hình dự kiến Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto

Deportivo Pereira: Castillo, Palacios, Correa, Ramirez, Velasquez, Zuluaga, Sinisterra, Medina, Fory, Leon, Berrio 

Deportivo Pasto: Martínez, Garcia, Tovar, Figueroa, Mafla, Caicedo, Ayala, Campaña, Estacio, López, Arce  

Thành tích đối đầu Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto

Lịch sử đối đầu Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto
Lịch sử đối đầu Deportivo Pereira vs Deportivo Pasto

Nhìn vào 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Deportivo Pereira đang là những người chiếm ưu thế. Theo thống kê, Deportivo Pereira đã thắng tới 5 trận, hòa 3 và chỉ thua 2 trận. Hiện tại, Deportivo Pereira đang bất bại ở 4 trận gần nhất đối đầu Pasto.