Kèo thơm Hàn Quốc vs Việt Nam, 18h ngày 17/10

Được đánh giá cao hơn đối thủ Việt Nam rất nhiều, Hàn Quốc đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Soi kèo Hàn Quốc vs Việt Nam

Bước vào cuộc đối đầu này, Hàn Quốc đang có phong độ không hề tệ. Cụ thể, đội bóng này đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Ở kèo handicap, đội bóng này cũng đang cho thấy phong độ ổn. Theo thống kê, 3 lần mở kèo gần nhất, Hàn Quốc đều không thua. Trong số này họ thắng 2 và hòa 1.  

Phong độ Hàn Quốc
Phong độ Hàn Quốc

Phía bên này phần sân, những gì mà Việt Nam đã thể hiện thời gian gần đây lại không thực sự tốt. Theo đó, họ đã thua ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, 10 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ thua kèo tới 7 lần.  

Rõ ràng với đẳng cấp của hai đội hiện tại, mọi sự so sánh sẽ là vô cùng khập khiễng. Nhưng với việc được chấp kèo tới 3 bàn trận này, lựa chọn ĐT Việt Nam ở kèo handicap có vẻ sẽ là khả thi. 

=> Chọn: Việt Nam 3

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc vs Việt Nam

Chứng kiến những gì mà hai đội đã thể hiện thời gian gần đây, Hàn Quốc đang là những người được đánh giá cao hơn. Hơn thế, họ còn đang sở hữu những cầu thủ tầm cỡ châu Âu. Đặc biệt không thể không kể tới Son Heung Min – tiền đạo đang chơi cho Tottenham ở Premier League. Vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Hàn Quốc giành một chiến thắng trận tới. Thậm chí là một chiến thắng đậm. 

=> Chọn: Hàn Quốc 3-1 Việt Nam

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Việt Nam

Hàn Quốc: Seung Gyu, Kim Jin Soo, Jung Seong Hyun, Kim Jin Su, Seol Young Woo, Hwang In Beom, Lee Soon Min, Moon Seon Min, Oh Hyeon Gyu, Hwang Hee Cha, Hwang Ui Jo,  

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Thanh Bình, Việt Hưng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Việt Anh, Tuấn Hải, Hoàng Đức, Văn Toàn.

Thành tích đối đầu Hàn Quốc vs Việt Nam

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Việt Nam
Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Việt Nam

Ở 2 lần chạm trán nhau trong quá khứ giữa hai đội, Hàn Quốc đang là những người chiếm ưu thế tuyệt đối. Theo đó, đội bóng xứ kim chi đã toàn thắng ở 2 trận này. Thời điểm hiện tại, Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. 

[bvlq_danh_muc]