Kèo thơm Maroc vs Liberia, 2h ngày 10/9

Kèo thơm Maroc vs Liberia: Với việc đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ, lựa chọn Maroc trận này sẽ an toàn hơn nếu bet thủ lựa chọn Liberia. 

Soi kèo thơm Maroc vs Liberia

Thống kê những lần mở kèo thơm bóng đá gần đây của Maroc, thành tích của họ đang là khá tệ. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình. Trong số này họ đã thua tới 2 lần và chỉ thắng 1. Nhưng trên sân nhà, Maroc lại chơi ổn khi mới chỉ thua kèo 1/10 trận gần nhất. 

Phong độ Maroc
Phong độ Maroc

Phía bên này phần sân, lựa chọn Liberia cũng không phải lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, ở 4 ải handicap gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ mới chỉ thắng đúng 1 lần. Trên sân khách, đội bóng này cũng thua kèo góc ở ⅔ trận gần nhất. 

Từ những thống kê kể trên, có thể thấy lựa chọn Maroc vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy hơn dành cho bet thủ. Dù chấp kèo đối thủ ở mức cao, song với những ngôi sao đang có trong đội hình, Maroc hoàn toàn có thể mang lại niềm vui cho bet thủ. 

=> Chọn: Maroc -2

Dự đoán tỷ số Maroc vs Liberia

Ở thời điểm hiện tại, Maroc đang là những người được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Do vậy, nếu họ giành chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp tới cũng không phải điều gì bất ngờ. Hơn nữa, với đội hình hình hiện tại, Maroc hoàn toàn có thể nghĩ về một chiến thắng đậm trước đối thủ. 

Phong độ Liberia
Phong độ Liberia

=> Chọn: Maroc 4-1 Liberia

Đội hình dự kiến Maroc vs Liberia

Maroc: Songo, Arago, Maccornell, Balde, Pabai, Dorley, Soumaoro, Hellberg, Salmon, Macauley, Wilson. 

Liberia: Bono, Hakimi, Aguerd, Saiss, Abqar, Amrabat, Louza, Ziyech, Chair, Boufal, En-Nesyri.  

Thành tích đối đầu Maroc vs Liberia

Lịch sử đối đầu Maroc vs Liberia
Lịch sử đối đầu Maroc vs Liberia

Trong quá khứ, hai đội Maroc vs Liberia mới chỉ có đúng 1 lần chạm trán nhau. Ở cuộc đối đầu đó, Maroc là những người đã có được niềm vui sau cùng với chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục. Lần tái ngộ này, Hakimi và các đồng đội cũng đang quyết tâm có được một chiến thắng.  

[bvlq_danh_muc]