Kèo thơm Monchengladbach vs St.Truidense, 18h ngày 12/10

Kèo thơm Monchengladbach vs St.Truidense: Đang được đánh giá cao hơn đối thủ và họ rất tự tin vào một chiến thắng.   

Soi kèo Monchengladbach vs St.Truidense

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Monchengladbach, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Theo soi kèo thơm 365, đội bóng này đã thua ở 4/5 lần mở kèo gần nhất của mình. Hiện tại, Monchengladbach cũng chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 30% tỷ lệ thắng kèo.   

Phong độ Monchengladbach
Phong độ Monchengladbach

Phía bên này phần sân, St.Truidense lại đang cho thấy sự ấn tượng ở những lần mở kèo gần đây. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận ra quân gần nhất của mình, St.Truidense đã thắng kèo handicap tới 5 lần. Theo thống kê, St.Truidense hiện chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 70% tỷ lệ thắng kèo. 

Xét tình hình hiện tại của hai đội, Monchengladbach đang là những người được đánh giá cao hơn. Nhưng ở kèo handicap, họ rõ ràng đang chơi tệ. Với việc được chấp 1.5 bàn trận này, lựa chọn St.Truidense sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

=> Chọn: St.Truidense 1 1/2

Dự đoán tỷ số Monchengladbach vs St.Truidense

Monchengladbach đang được đánh giá cao hơn và sẽ không bất ngờ nếu họ có được một chiến thắng. Nhưng cần phải nhớ rằng, St.Truidense cũng đang cho thấy phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Do vậy, có thể đội chủ nhà sẽ chỉ có được chiến thắng nhọc nhằn. 

Phong độ St.Truidense
Phong độ St.Truidense

=> Chọn: Monchengladbach 1-0 St.Truidense

Đội hình dự kiến

Monchengladbach: Nicolas, Elvedi, Itakura, Wober, Honorat, Reitz, Weigl, Neuhaus, Netz, Plea, Cvancara 

St.Truidense: Schmidt, Al-Dakhil, Leistner, Janssens, Bauer, Konate, Bruls, Hashioka, Kagawa, Okazaki, Hayashi.  

Thành tích đối đầu Monchengladbach vs St.Truidense

Đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội có dịp chạm trán nhau. Ở trận này, St.Truidense đang bị đánh giá thấp hơn và họ sẽ khó để làm nên chuyện. Với Monchengladbach, họ đang rất muốn có được một chiến thắng sau những kết quả không tốt gần đây.