Kèo thơm Sporting vs Arouca, 2h30 ngày 9/10

Sporting đang được đánh giá cao hơn so với Arouca và họ đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Soi kèo Sporting vs Arouca

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Sporting đã phải nhận một thất bại khi họ đối đầu Atalanta. Nhưng trận thua này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới Sporting. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã bất bại ở 8 trận ra quân liên tiếp trước đó. 

Phong độ Sporting
Phong độ Sporting

Xét kèo handicap, Sporting cũng đang cho thấy một thành tích khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ⅗ lần mở kèo gần nhất. Trận tới, Sporting cũng sẽ có lợi thế khi họ được thi đấu trên sân nhà. 

Bên này phần sân, những gì mà Arouca đang thể hiện lại là không hề ổn. Theo đó, ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại là những trận hòa và thua. Ở kèo handicap, đội bóng này cũng gây thất vọng khi thua ¾ kèo gần nhất. 

=> Chọn: Sporting -1 3/4

Dự đoán tỷ số Sporting vs Arouca

Với những gì mà hai đội đang thể hiện, Sporting rõ ràng đang là những người được đánh giá cao hơn trận tới. Nên nhớ, họ được thi đấu trên sân nhà và sức mạnh của họ cũng là vượt trội đối thủ. Theo đánh giá, sẽ thật khó để Arouca có thể làm nên chuyện trận tới. 

Phong độ Arouca
Phong độ Arouca

=> Chọn: Sporting 2-0 Arouca

Đội hình dự kiến Sporting vs Arouca

Sporting: Adan; Diomande, Coates, Reis; Esgaio, Morita, Goncalves, Santos; Edwards, Chermiti, Trincao

Arouca: Arruabarrena; Esgaio, Basso, Galovic, Correia; Simao, Busquets; Antony, Ruiz, Sylla; Mujica  

Thành tích đối đầu Sporting vs Arouca

Lịch sử đối đầu Sporting vs Arouca
Lịch sử đối đầu Sporting vs Arouca

Xét 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Sporting đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, họ đã giành tới 8 chiến thắng trong khoảng thời gian này. Ngược lại, Arouca lại chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Trận tới, khả năng cao Arouca sẽ lại phải nhận thất bại. 

[bvlq_danh_muc]