Kèo thơm Vasco Gama vs Fortaleza, 7h30 ngày 19/10

Đang được đánh giá nhỉnh hơn Fortaleza đôi chút, Vasco Gama đang rất muốn có một chiến thắng. 

Soi kèo Vasco Gama vs Fortaleza

Bước vào cuộc đối đầu này, Vasco Gama đang không có được phong độ tốt. Nên nhớ rằng họ đã không thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Vasco Gama cũng đang cho thấy phong độ yếu kém. Cụ thể, đội bóng này đã thua ở 2 lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Vasco Gama
Phong độ Vasco Gama

Nhìn vào những trận ra quân gần nhất của Fortaleza, thành tích đang là không hề tệ. Cụ thể, ở 6 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng tới 4 trận và hòa 2 trận. Hiện tại, Fortaleza đã thắng 2 trận liên tiếp. 

Xét kèo handicap, lựa chọn Fortaleza sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận mở kèo gần nhất của mình, Fortaleza mới chỉ phải nhận đúng 1 lần thua. Còn lại, đội bóng này đã thắng 4 và hòa 1. 

=> Chọn: Fortaleza -1/4

Dự đoán tỷ số Vasco Gama vs Fortaleza

Được chơi trên sân nhà, Vasco Gama đang rất muốn có một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi Vasco Gama đã bất bại ở 5 trận sân nhà gần nhất của mình. Với Fortaleza, đây cũng không phải đội bóng dễ chơi khi họ mới chỉ thua 1 sau 10 trận gần nhất. 

Phong độ Fortaleza
Phong độ Fortaleza

=> Chọn: Vasco Gama 0-1 Fortaleza

Đội hình dự kiến Vasco Gama vs Fortaleza

Vasco Gama: Jardim, Henrique, Maicon, Léo, Piton, PPaula, Gabriel, Praxedes, Gomes, Vegetti, Pec. 

Fortaleza: Ricardo, Tinga, Brítez, Titi, Pacheco, Alexandre, Pochettino, Welison, Pikachu, Lucero, Augusto. 

Thành tích đối đầu Vasco Gama vs Fortaleza

Lịch sử đối đầu Vasco Gama vs Fortaleza
Lịch sử đối đầu Vasco Gama vs Fortaleza

Xét 10 lần chạm trán nhau trong quá khứ giữa hai đội, thành tích đang là khá cân bằng. Cụ thể, mỗi đội đều đã có được 3 chiến thắng trong khoảng thời gian này. Còn lại hai đội hòa nhau 4 trận. Song với phong độ có phần nhỉnh hơn đôi chút, lựa chọn Fortaleza sẽ là khả thi. 

[bvlq_danh_muc]