Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 01/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là những cặp đấu có tỷ lệ ăn kèo xiên 3 cao nhất, ngày 1/4.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Schalke 04 vs Bayer Leverkusen

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Schalke 04, thành tích của họ đang là cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là ở 6 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, đội bóng này đang sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng.

Phong độ Leverkusen
Phong độ Leverkusen 

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở trận đấu này, Leverkusen được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện. Thống kê ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 và chỉ hòa đúng 1 trận.    

=> Chọn: Leverkusen -1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Bayern Munich vs Borussia Dortmund

Cuộc đối đầu sẽ là cuộc đối đầu mà nhiều người mong đợi. Dù vậy, Bayern Munich là người đang gặp khó ở thời điểm hiện tại. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã nhận thất bại khi chạm trán Leverkusen. Bên cạnh đó, thống kê ở 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 và chỉ thắng 1.  

Thống kê châu Á Bayern Munich vs Borussia Dortmund
Thống kê châu Á Bayern Munich vs Borussia Dortmund

Về phía Dortmund, những lần mở kèo gần đây của họ đang mang lại những kết quả tương đối ổn. Thống kê ở 10 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ thắng tới 8 lần và chỉ thua 2 trận. Tỷ lệ thắng kèo của họ ở thời điểm hiện tại đang ở mức 80%.    

=> Chọn: Dortmund 1 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Union Berlin vs VfB Stuttgart

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Union Berlin đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 6 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thua tới 4 và chỉ thắng 2 trận. Dù vậy, cần phải nhớ rằng, trên sân nhà mùa này, Union Berlin đang sở hữu tới 75% tỷ lệ thắng.   

Lịch sử đối đầu Union Berlin vs Stuttgart
Lịch sử đối đầu Union Berlin vs Stuttgart

Ở chiều ngược lại, lựa chọn Stuttgart trận này sẽ là tương đối mạo hiểm dành cho bet thủ. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 lần. Thống kê trên sân khách, đội bóng này chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 41% tỷ lệ thắng kèo.  

=> Chọn: Union Berlin -1/2

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Leverkusen, Dortmund, Union Berlin

[bvlq_danh_muc]