Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 02/04

Loạt trận ngày 2/4 sắp tới đây sẽ có những cặp đấu sở hữu tỷ lệ nổ xiên 3 cao dưới đây, theo nhận định của giới chuyên môn.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Nantes vs Stade Reims

Được đánh giá kèo đồng banh ở trận đấu này, lựa chọn Nantes hay Reims đều là lý tưởng. Tuy nhiên, cần phải xét một chút về phong độ của họ lúc này. Với Nantes, dù đã thắng 4/5 lần mở kèo gần nhất, song họ lại mới chỉ thắng 1/7 trận ra quân gần nhất của mình.   

Lịch sử đối đầu Nantes vs Stade Reims
Lịch sử đối đầu Nantes vs Stade Reims

Trong khi đó, Reims lại đang cho thấy mộ bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 6 trận ra quân gần nhất. Về kèo handicap, đội bóng này cũng đã hưởng niềm vui ở 5/6 trận gần nhất. Do đó, lựa chọn Reims trận này sẽ là khả thi.   

=> Chọn: Reims 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp AS Monaco vs Strasbourg

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Monaco, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Cụ thể, ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ thua tới 4 và chỉ thắng 1. Song cũng cần phải nhớ rằng, chiến thắng này lại đến ở trận ra quân gần nhất của họ.   

Thống kê châu Á AS Monaco vs Strasbourg
Thống kê châu Á AS Monaco vs Strasbourg

Dù vậy, nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Strasbourg, đây rõ ràng đang là điểm đến mà bet thủ nên lựa chọn. Minh chứng là việc đội bóng này mới chỉ thua kèo 1/5 trận ra quân gần nhất. Trên sân khách mùa này, Strasbourg cũng đang sở hữu tới gần 60% tỷ lệ thắng kèo.  

=> Chọn: Strasbourg 1 1/4 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Clermont Foot vs Ajaccio

Với phong độ tệ hại thời gian gần đây, Clermont Foot đang dần đánh mất đi sự tin tưởng nơi các nhà đầu tư. Minh chứng là ở 7 ải handicap gần nhất đội bóng này tham dự, họ thua tới 6 và chỉ thắng 1. Tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đạt mức 30% lúc này.   

Phong độ Clermont Foot
Phong độ Clermont Foot

Ở chiều ngược lại, Ajaccio cũng chứng tỏ họ không khá hơn so với đối thủ là bao. Thống kê ở 10 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua kèo tới 8 lần, đạt tỷ lệ thua lên tới 80%. Bên cạnh đó, ở 2 lần chạm trán nhau gần nhất, Ajaccio đều nhận thất bại ở kèo handicap. 

=> Chọn: Clermont Foot -1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Reims, Strasbourg, Clermont Foot

[bvlq_danh_muc]