Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 03/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 3 ngày hôm nay, 03/04 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Valencia vs Rayo Vallecano

Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của Valencia, thành tích mở kèo của họ đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở khoảng thời gian này, họ chỉ phải nhận về đúng 1 thất bại, còn lại họ đã thắng tới 3 lần. Trên sân nhà, Valencia cũng đã bất bại ở 2 ải handicap gần nhất. Đáng chú ý, họ đều giành chiến thắng ở 2 trận này.

Phong độ Valencia
Phong độ Valencia

Ở chiều ngược lại, lựa chọn Vallecano trận đấu tới sẽ là tương đối mạo hiểm. Thống kê cho thấy, 6 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thua 3 và hòa 3. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã không thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình.   

=> Chọn: Valencia -1/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Sassuolo vs Torino

Được đánh giá kèo đồng banh trận này, cuộc đối đầu giữa Sassuolo và Torino sẽ rất đáng được chờ đợi. Tuy nhiên, lựa chọn Sassuolo trận này sẽ là phương án khả thi. Cần phải nhớ rằng, 9 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 8 và chỉ thua 1.

Lịch sử đối đầu Sassuolo vs Torino
Lịch sử đối đầu Sassuolo vs Torino

Đối với Torino, dù phong độ đang là không đến nỗi tệ, tuy vậy lựa chọn họ ở trận đấu tới có vẻ sẽ là mạo hiểm. Minh chứng là việc họ đã thua 4/6 ải handicap gần nhất của mình. Bên cạnh đó, trên sân khách, đội bóng này cũng đã thua 4/6 lần mở kèo gần nhất của mình. 

=> Chọn: Sassuolo 0  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Everton vs Tottenham Hotspur

Đều đang không có được phong độ tốt lúc này, việc đưa ra lựa chọn là điều rất khó với bet thủ. Tuy nhiên, với việc được đánh giá cao hơn, Spurs có vẻ sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn trận này. Cần phải nhớ rằng, họ vẫn chưa thua ở 3 trận gần nhất.

Thống kê kèo châu Á Everton vs Tottenham Hotspur
Thống kê kèo châu Á Everton vs Tottenham Hotspur

Trong khi đó, lựa chọn Everton sẽ là mạo hiểm hơn khá nhiều. Dù những lần mở kèo gần đây của họ đang mang lại kết quả khá tốt, tuy vậy việc phải đối đầu với một Tottenham đang khát khao chiến thắng là một thử thách quá lớn với The Toffees.   

=> Chọn: Tottenham -1/2

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Valencia, Sassuolo, Tottenham