Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 04/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất ngày 4/4.     

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Bayern Munich vs SC Freiburg

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Bayern Munich chính là đội bóng cửa trên. Tuy nhiên, với việc luôn chấp kèo đối thủ ở mức khá cao, điều này đã khiến Hùm Xám liên tục nhận về những trận thua kèo. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thắng 2/5 ải handicap gần nhất mà mình tham dự.  

Phong độ Bayern Munich
Phong độ Bayern Munich

Phía bên kia chiến tuyến, Freiburg cũng bước vào cuộc đối đầu này với không quá nhiều sự tự tin. Về thống kê kèo châu Á, đội bóng này cũng đang sở hữu thành tích tương tự như đối thủ. Song, việc được chấp tới 1.75 bàn trận này sẽ là cơ hội để Freiburg hướng tới chiến thắng.     

=> Chọn: Bayern Munich -1 3/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Nurnberg vs Stuttgart

Ở cuộc đối đầu này, Nurnberg đang là những người bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Ở trận mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận thất bại. Đáng chú ý, đây cũng là trận thua kèo thứ 3 sau 5 trận gần nhất mà Nurnberg góp mặt. 

Lịch sử đối đầu Nurnberg vs Stuttgart
Lịch sử đối đầu Nurnberg vs Stuttgart

Với Stuttgart, phong độ của họ thời gian gần đây cũng đang là không thực sự ổn. Minh chứng là họ mới chỉ thắng 1/6 trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo châu Á, đội bóng này đã thua 2/3 lần mở kèo gần nhất của mình. Dù vậy, với việc được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều, Stuttgart vẫn có thể tin vào một kết quả tốt trận tới.    

=> Chọn: Stuttgart -3/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Athletic Bilbao vs Osasuna

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Athletic Bilbao, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Theo thống kê, ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ chỉ thắng đúng 1. Còn lại, đội bóng này đã thua tới 5 và hoà 1 lần. Tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang đạt mức 30%.

Thống kê châu Á Athletic Bilbao vs Osasuna
Thống kê châu Á Athletic Bilbao vs Osasuna

Ở chiều ngược lại, Osasuna bước vào cuộc đối đầu này khi đang phải chịu khá nhiều những áp lực. Thống kê ở 4 lần mở kèo gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ thậm chí mới chỉ có được đúng 1 lần thắng, còn lại thua 2 và hoà 1. Do đó, lựa chọn Osasuna trận này cũng không phải phương án khả thi.  

=> Chọn: Athletic Bilbao -3/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Bayern Munich, Stuttgart, Athletic Bilbao