Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 05/04

Loạt trận ngày 5/4 sắp tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra những nhận định về các kèo xiên 3 dễ nổ nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Barcelona vs Real Madrid

Được đánh giá là đội cửa trên trận này, Barcelona đang là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ cũng đã giành tới 4 lần thắng và chỉ hòa 1 lần. Trên sân nhà, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1 sau 3 lần mở kèo gần nhất.

Thống kê châu Á Barcelona vs Real Madrid
Thống kê châu Á Barcelona vs Real Madrid  

Trong khi đó, với Real Madrid, lựa chọn họ ở trận đấu này sẽ là tương đối mạo hiểm. Cần phải nhớ rằng, phong độ của họ thời gian gần đây đang là khá tệ. Minh chứng là ở 7 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thua tới 4 lần.   

=> Chọn: Barcelona -1/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Feyenoord vs Ajax

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Feyenoord, thành tích của họ đang là tương đối ấn tượng. Minh chứng là ở 3 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã giành phần thắng. Nhìn rộng ra, ở 10 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận, tỷ lệ thắng kèo của họ đang lên tới mức 70%.

Lịch sử đối đầu Feyenoord vs Ajax
Lịch sử đối đầu Feyenoord vs Ajax   

Ở chiều ngược lại, dù vẫn đang là một thế lực của bóng đá Hà Lan, song Ajax hiện tại lại đang gặp khá nhiều khó khăn. Về kèo handicap, đội bóng này đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Chính vì vậy, sẽ khó để đặt niềm tin vào những nhà ĐKVĐ trận tới.    

=> Chọn: Feyenoord 0  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp RB Leipzig vs Dortmund

Phải chạm trán với Dortmund ở thời điểm hiện tại, Leipzig chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, dễ hiểu khi Leipzig đang bị đánh giá là đội cửa dưới trận này. Xét về kèo châu Á, đội bóng này đã thua 4/5 trận gần nhất. Bên cạnh đó, tỷ lệ thắng kèo của họ cũng chỉ đang ở mức 40%. 

Phong độ Leipzig
Phong độ Leipzig 

Với Dortmund, thành tích những trận mở kèo gần đây của đội bóng này cũng đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này chỉ thắng 1 sau 4 trận mở kèo gần nhất mình tham dự. Song, nhìn rộng ra, Dortmund đang sở hữu tới 70% tỷ lệ thắng kèo ở thời điểm hiện tại.

=> Chọn: Dortmund -1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Barcelona, Feyenoord, Dortmund