Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 06/04

Theo nhận định của giới chuyên gia, loạt trận ngày 6/4 sắp tới đây sẽ có những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Middlesbrough vs Burnley

Thống kê những trận mở kèo gần đây của Middlesbrough, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở 10 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 7 và chỉ thua 3. Theo đó, tỷ lệ thắng kèo của họ đang ở mức 70%. 

Phong độ Middlesbrough
Phong độ Middlesbrough 

Về phía Burnley, những lần mở kèo gần đây của đội bóng này đang là tương đối tệ. 2 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Nhìn rộng ra, 6 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này thua tới 4 và chỉ thắng 2 lần.    

=> Chọn: Middlesbrough 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Viettel vs Hoàng Anh Gia Lai

Bước vào cuộc đối đầu này, Viettel đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Bởi vậy, nhà cái cũng đang đánh giá Viettel chính là đội bóng nằm ở cửa trên. Thống kê 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 2 lần và chỉ thua 1.

Lịch sử đối đầu Viettel vs HAGL
Lịch sử đối đầu Viettel vs HAGL

Đối với HAGL, những lần mở kèo gần đây của đội bóng này đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ giành tới 2 chiến thắng. Nhìn rộng ra, tỷ lệ thắng kèo của họ đang mở mức 60%.  

=> Chọn: Viettel -1/4 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Nam Định vs Khánh Hòa

Ở cuộc đối đầu này, Nam Định đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Nhìn vào 3 lần mở kèo gần đây của Nam Định, thành tích đang là tương đối tệ. Cụ thể, ở 3 ải handicap này, Nam Định đã thua 2 lần và chỉ thắng 1.

Phong độ Nam Định
Phong độ Nam Định   

Ở phía bên này phần sân, thành tích mở kèo gần đây của Khánh Hòa lại lại đang là không đến nỗi tệ. Theo thống kê, 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 và chỉ thua 1. Song, với việc phong độ đang không hề ổn, sẽ thật khó để Khánh Hòa làm nên chuyện trận tới. 

=> Chọn: Nam Định -1 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Middlesbrough, Viettel, Nam Định

[bvlq_danh_muc]