Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 09/04

Ở loạt trận ngày 9/4 sắp tới đây, giới chuyên gia đã đưa ra nhận định về ba cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Cittadella vs Parma

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Cittadella, thành tích của họ đang là khá tệ. Minh chứng là ở 6 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 5 thất bại. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, lần thắng kèo duy nhất của họ ở thời gian này lại đến ở trận ra quân gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Cittadella vs Parma
Lịch sử đối đầu Cittadella vs Parma  

Ở chiều ngược lại, Parma cũng tỏ ra không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo đó, ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã phải nhận tới 3 lần thua. Nhưng cần biết là họ đã thắng ở 2 kèo còn lại. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ sở để Parma tin vào một kết quả tốt cho Parma trận tới. Đây cũng là cửa cược đáng để bet thủ cân nhắc.   

=> Chọn: Parma 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Brescia vs Ternana

Đang không có được phong độ tốt, những lần mở kèo gần đây của Brescia cũng đang gây thất vọng. Thống kê ở 2 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã phải nhận thất bại. Nhìn rộng ra, 10 trận mở kèo gần nhất, Brescia chỉ có được vỏn vẹn 2 lần thắng. Tỷ lệ chỉ đạt mức 20%.

Phong độ Ternana 
Phong độ Ternana  

Đối với Ternana, những gì mà họ đang thể hiện thời gian gần đây lại là ấn tượng hơn khá nhiều. Ở lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã hòa kèo. Đáng chú ý, đây cũng là trận bất bại thứ 5 liên tiếp ở kèo châu Á. Do đó, lựa chọn Ternana trận này sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bet thủ.    

=> Chọn: Ternana 0  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Benevento vs Spal

Với chuỗi phong độ cực kỳ tệ hại thời gian gần đây, Benevento chắc chắn sẽ không phải lựa chọn đáng tin dành cho bet thủ trận này. Nên nhớ rằng, 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 4 trận thua và chỉ hòa đúng 1 trận. Theo thống kê, tỷ lệ thắng kèo của Benevento chỉ đạt mức 20%.

Phong độ Benevento
Phong độ Benevento   

Đối với Spal, những lần mở kèo gần đây của họ cũng đang liên tục gây thất vọng. Cần phải nhớ là ở 9 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 6 lần thua, 2 lần hòa và chỉ thắng đúng 1 lần. Thống kê kèo châu Á của Spal mùa này, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang ở mức 35%. 

=> Chọn: Spal 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Parma, Ternana, Spal

[bvlq_danh_muc]