Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 10/10

Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Sporting vs Arouca

Xét kèo handicap của Sporting, thành tích đang là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở ⅗ kèo gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đang thể hiện tốt. Minh chứng là việc họ đã thắng ở ⅔ lần mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Sporting
Phong độ Sporting

Với Arouca, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là tệ hơn rất nhiều. Theo thống kê, 4 ải handicap gần nhất, Arouca đã thua tới 3 lần và chỉ thắng 1. Do vậy, lựa chọn họ ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là khá mạo hiểm.

=> Chọn: Sporting -1 3/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Atletico Paranaense vs Bragantino

Atletico Paranaense bước vào cuộc đối đầu này sau khi họ vừa phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất. Ở kèo handicap, Atletico Paranaense cũng trải qua điều tương tự. Đối đầu Bragantino, đây sẽ là một trận đấu khó khăn với Atletico Paranaense. 

Phong độ Bragantino 
Phong độ Bragantino

Ngược lại với Bragantino, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này là rất ổn. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã thắng kèo. Chính vì vậy, lựa chọn Bragantino ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là khả thi hơn rất nhiều. 

=> Chọn: Bragantino -1 3/4 

Cặp đấu 3: Soi kèo Atletico MG vs Coritiba

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, lựa chọn Atletico MG sẽ là một lựa chọn tương đối khả thi. Cần phải nhớ rằng, 5 lần mở kèo gần nhất, Atletico MG đều không thua. Trong số này, họ đã giành tới 4 lần thắng và hòa 1 lần. 

Phong độ Coritiba 
Phong độ Coritiba

Đối với Coritiba, những gì mà họ đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ. Thống kê ở 9 trận mở kèo gần nhất, Coritiba đã thua tới 7 lần và chỉ thắng 2. Hiện tại, họ chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 30% tỷ lệ thắng kèo.

=> Chọn: Atletico MG -1 1/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Sporting, Bragantino, Atletico MG

[bvlq_danh_muc]