Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 10/9

Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 ngày 10/9 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 10/9

Cặp đấu 1: Soi kèo Đảo Faroe vs Moldova 10/9

Với việc đã chắc chắn bị loại, lựa chọn cửa cược Đảo Faroe sẽ là tương đối mạo hiểm. Nên nhớ rằng, đội bóng này đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ khá nhiều. Chưa kể, họ còn thua kèo ở ¾ trận mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Moldova 
Phong độ Moldova

Phía bên này phần sân, Moldova đang rất cần một chiến thắng để có thể tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp. Do vậy, lựa chọn họ ở kèo handicap sẽ là khả thi. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thắng ¾ lần mở kèo gần nhất. Tỷ lệ thắng kèo của họ hiện đang là 60%. 

=> Chọn: Moldova 0

Cặp đấu 2: Soi kèo Maroc vs Liberia 10/9

Xét kèo handicap gần đây của Maroc, thành tích đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 3 kèo gần nhất của mình. Trong số này họ thua tới 2 lần và hòa 1. Xét 10 trận gần nhất, tỷ lệ thắng kèo của Maroc chỉ ở mức 37.

Phong độ Maroc
Phong độ Maroc

Đối với Liberia, việc được chấp kèo tới 2 bàn trận này, lựa chọn họ sẽ là tương đối khả thi. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này chỉ thua 2 sau 5 trận mở kèo gần nhất. Theo giới chuyên môn, trận tới nên đặt cửa Liberia. 

=> Chọn: Liberia 2  

Cặp đấu 3: Soi kèo Phần Lan vs Đan Mạch

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn Phần Lan sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Hiện tại, Phần Lan đang sở hữu tới 70% tỷ lệ thắng kèo. 

Lịch sử đối đầu Phần Lan vs Đan Mạch
Lịch sử đối đầu Phần Lan vs Đan Mạch

Chiều ngược lại, lựa chọn Đan Mạch sẽ là mạo hiểm hơn rất nhiều ở thời điểm này. Thống kê chỉ ra rằng đội bóng này đã thua kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua kèo tới 8 lần. 

=> Chọn: Phần Lan 3/4

CHỐT KÈO XIÊN 3 10/9

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm bóng đá chọn: Moldova, Liberia, Phần Lan