Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 11/10

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 11/10: Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất.

Cặp đấu 1: Soi kèo 11/10 Sport Recife vs Ponte Preta

Sport Recife đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này và họ đang rất tự tin vào một chiến thắng. Thống kê ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 trận và thua 1 trận. Trên sân nhà, Sport Recife cũng cho thấy phong độ khá ổn. 

Phong độ Sport Recife
Phong độ Sport Recife

Phía bên này phần sân, Ponte Preta lại gây thất vọng ở những trận ra quân gần đây. Xét kèo handicap, đội bóng này đã thua ở 4/5 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Do đó, lựa chọn cửa cược Ponte Preta sẽ là khá mạo hiểm dành cho bet thủ.   

=> Chọn: Sport Recife -1 1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên Villarreal B vs Espanyol

Xét những lần mở kèo gần đây của Villarreal B, thành tích đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 4 và hòa 1 lần. Nhưng suy cho cùng, lựa chọn Villarreal B trận này vẫn sẽ là tương đối mạo hiểm.  

Phong độ Espanyol 
Phong độ Espanyol

Đối với Espanyol, thành tích những lần mở kèo gần đây của đội bóng này cũng đang là khá ổn. Theo đó, ở 2 kèo handicap gần nhất, Espanyol đều đã có được thắng lợi. Với việc được đánh giá cao hơn, Espanyol có thể sẽ giành chiến thắng trận này.  

=> Chọn: Espanyol -1/2

Cặp đấu 3: Soi kèo 3 11/10 Elche vs Andorra

Xét 3 trận ra quân gần nhất của mình, Elche đều không thể giành chiến thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 3 thất bại. Dù vậy, đối đầu Andorra sẽ là cơ hội để họ tìm kiếm chiến thắng. Nên nhớ rằng Elche sẽ được chơi trên sân nhà trận tới.  

Phong độ Elche
Phong độ Elche

Ở chiều ngược lại, những gì mà Andorra đã thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn là bao. Theo thống kê, 6 lần mở kèo gần nhất, Andorra mới chỉ thắng đúng 1 lần. Còn lại, Andorra đã thắng kèo tới 5 lần. Hiện họ chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 33% tỷ lệ thắng kèo.  

=> Chọn: Elche -1/2

CHỐT KÈO XIÊN 3 11/10

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm hôm nay chọn: Sport Recife, Espanyol, Elche

[bvlq_danh_muc]