Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 11/9

Kèo xiên 3 ngày 11/9: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay ngày 11/9 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Kèo xiên 3 hôm nay ngày 11/9

Cặp đấu 1: Soi kèo xiên 3 ngàu 11/9 Gambia vs Congo

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Gambia, thành tích của họ là khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 2 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Trên sân nhà, họ mới chỉ thua 1 sau 5 lần mở kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Gambia vs Congo
Lịch sử đối đầu Gambia vs Congo

Phía bên này phần sân, Congo lại đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Theo đó, đội bóng này chỉ thắng 1 sau 5 ải handicap gần nhất. Phong độ thời gian gần đây của họ cũng là rất tệ. Thống kê chỉ ra rằng, Congo chỉ thắng 1 sau 7 trận gần nhất.

=> Chọn: Gambia -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 11/9 Ireland vs Hà Lan

Ra quân trận này, Ireland đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Thống kê ở 9 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 8 lần. Hiện tại, Ireland cũng chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 20% tỷ lệ thắng kèo, trong khi tỷ lệ thua kèo lên tới 80%. 

Phong độ Hà Lan
Phong độ Hà Lan

Ở chiều ngược lại, Hà Lan lại đang cho thấy sự khác biệt. Ở trận ra quân gần nhất, Hà Lan đã có được niềm vui ở kèo handicap. Dù phải chơi trên sân khách, song cần phải nhớ rằng Cơn lốc màu da cam đã thắng ⅘ lần mở kèo gần nhất tại đây. 

=> Chuyên trang soi kèo thơm hôm nay chọn: Hà Lan -1  

Cặp đấu 3: Soi kèo Albania vs Ba Lan

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Albania, đội bóng này đang cho thấy kết quả tốt. Cụ thể, 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 4 lần và hòa 1. Dẫu vậy, tính ở 10 trận gần nhất, Albania lại chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 44% tỷ lệ thắng. 

Phong độ Ba Lan 
Phong độ Ba Lan

Bên này phần sân, những gì mà Ba Lan làm được thời gian gần đây cũng là không quá ấn tượng. 2 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 1 và thua 1. Song với việc được đánh giá cao hơn cùng đội hình chất lượng, Ba Lan có thể làm nên chuyện. 

=> Chọn: Ba Lan -1/4

CHỐT KÈO XIÊN 3

=> Chọn: Gambia, Hà Lan, Ba Lan

[bvlq_danh_muc]