Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 12/9

Theo nhận định của giới chuyên môn, ba cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Bồ Đào Nha vs Luxembourg

Bước vào cuộc đối đầu này, Bồ Đào Nha đang có được phong độ khá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo handicap, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1 sau 4 lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Bồ Đào Nha
Phong độ Bồ Đào Nha

Phía bên này phần sân, Luxembourg cũng đang có được phong độ không hề kém cạnh. Theo đó, họ đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Đối với Luxembourg, đội bóng này cũng thắng ở 3 kèo handicap gần nhất.  

=> Chọn: Luxembourg 3

Cặp đấu 2: Soi kèo Latvia vs Xứ Wales

Trận đấu này, Latvia đang là những người nằm ở cửa dưới khi Xứ Wales được đánh giá cao hơn khá nhiều. Xét về phong độ, Latvia đang cho thấy một chuỗi phong độ khá tệ hại thời gian gần đây. Họ cũng thua ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Latvia vs Xứ Wales
Lịch sử đối đầu Latvia vs Xứ Wales

Bên này phần sân, Xứ Wales cũng đang không cho thấy được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Thống kê cho thấy, đội bóng này cũng không biết đến mùi chiến thắng ở 3 trận gần nhất của mình. Song lựa chọn Xứ Wales trận tới sẽ không phải lựa chọn tồi. 

=> Chọn: Xứ Wales -3/4  

Cặp đấu 3: Soi kèo Hàn Quốc vs Ả Rập Xê Út

Hàn Quốc vs Ả Rập Xê Út sẽ có cuộc đối đầu với nhau và đây là trận đấu rất đáng được chờ đợi. Thống kê những lần mở kèo gần đây của Hàn Quốc, họ đang không cho thấy kết quả tốt. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 4 lần mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Ả Rập Xê Út
Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Ả Rập Xê Út

Đối với Ả Rập Xê Út, những gì mà đội bóng này đã thể hiện gần đây cũng là không ổn. Minh chứng là họ đã thua kèo ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Do vậy, lựa chọn họ ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là cực kỳ mạo hiểm. 

=> Chọn: Hàn Quốc -1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Luxembourg, Xứ Wales, Hàn Quốc