Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 13/10

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 13/10: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.

Cặp đấu 1: Soi kèo 13/10 Monchengladbach vs St.Truidense

Xét kèo handicap của Monchengladbach thời gian gần đây, thành tích đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua ⅘ lần mở kèo gần nhất. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất của họ chỉ là 30%.

Phong độ Monchengladbach
Phong độ Monchengladbach

Với St.Truidense, những lần mở kèo gần đây của họ lại cho thấy kết quả ấn tượng. Minh chứng là ở 6 kèo handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 5 lần. Tỷ lệ thắng của họ đang đạt mốc 70%. Vì thế, lựa chọn họ sẽ là khả thi.  

=> Chọn: St.Truidense 1 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 3 Hammarby vs Sirius

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Hammarby, thành tích đang là khá tệ. Minh chứng là ở 4 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Trong số này, họ đã phải nhận về 2 lần thua kèo và 2 lần hòa kèo.  

Phong độ Sirius 
Phong độ Sirius

Đối với Sirius, thành tích những trận mở kèo gần đây của đội bóng này lại là khá ổn. Theo đó, đội bóng này đã bất bại ở 4 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Trong số này họ thắng kèo tới 3 lần và chỉ hòa kèo đúng 1 lần. Do vậy, lựa chọn Sirius sẽ không phải lựa chọn tồi.   

=> Chọn: Sirius 1/2

Cặp đấu 3: Soi kèo Wales vs Gibraltar

Cuộc đối đầu này, Xứ Wales đương nhiên là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Chính vì vậy, lựa chọn họ ở kèo handicap sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Dù phong độ thời gian gần đây của họ là không hề tốt, song với dàn cầu thủ chất lượng, chuyên gia vẫn đánh giá cao Wales.

Phong độ Wales
Phong độ Wales

Bên này phần sân, những gì mà Gibraltar đã thể hiện thời gian gần đây lại không đủ tốt. Minh chứng là ở 2 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đều đã phải chịu thua kèo. Hiện tại, Gibraltar cũng đang trải qua chuỗi 6 trận toàn thua liên tiếp.  

=> Chọn: Wales -1

CHỐT KÈO XIÊN 3 13/10

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm bóng đá chọn: St.Truidense, Sirius, Wales

[bvlq_danh_muc]