Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 15/04

Loạt trận ngày 15/4 sắp tới đây, giới chuyên gia đã đưa ra nhận định về ba cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Southampton vs Crystal Palace

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Southampton, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 3 lần thua. Trong khi đó, họ chỉ có được đúng 1 lần thắng. Với những gì đã thể hiện, rõ ràng lựa chọn Southampton sẽ là cực kỳ mạo hiểm. 

Phong độ Southampton
Phong độ Southampton

Ở chiều ngược lại, lựa chọn Crystal Palace sẽ là tương đối ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 2 lần mở kèo gần nhất mà họ tham dự. Trên sân khách, lần mở kèo gần nhất, đội bóng này cũng đã vượt ải handicap gần đây. Theo đó, trận tới nên đặt cửa Palace. 

=> Chọn: Crystal Palace -1/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Aston Villa vs Newcastle

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn cửa cược Aston Villa sẽ là một cửa cược đáng để bet thủ cân nhắc. Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của đội chủ sân Villa Park, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Theo đó, ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã có được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Newcastle
Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Newcastle 

Với Newcastle, đây cũng không phải lựa chọn tồi dành cho bet thủ trận này. Theo đó, ở 5 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thắng kèo handicap ở 4 trận ra quân gần nhất. 

=> Chọn: Newcastle -1/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Tottenham vs Bournemouth

Chứng kiến những gì mà Tottenham đã thể hiện thời gian gần đây, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã phải nhận tới 5 thất bại và chỉ thắng vỏn vẹn 2 lần. Song nên nhớ rằng, 5/6 lần mở kèo gần nhất trên sân nhà, Gà Trống đều đã có được chiến thắng. 

Phong độ Tottenham
Phong độ Tottenham

Với Bournemouth, những lần mở kèo gần đây của họ nhìn chung cũng đem lại kết quả khá tốt. Theo đó, 6 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 4 và chỉ thua 2. 

=> Chọn: Tottenham -1 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Southampton, Newcastle, Tottenham

[bvlq_danh_muc]