Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 15/10

Kèo xiên 3 hôm nay ngày 10/9 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Barbados vs Dominican

Bước vào cuộc đối đầu này, Barbados đang không có phong độ ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ở ¾ trận ra quân gần nhất của mình. Nhìn rộng ra, ở 10 trận ra quân gần nhất, Barbados mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. 

Phong độ Barbados
Phong độ Barbados

Đối với Dominican, thành tích những trận mở kèo gần đây của họ là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 6 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đã thua 2. Chính vì vậy, lựa chọn Dominican sẽ là một phương án khả thi dành cho bet thủ. 

=> Chọn: Dominican -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo Martinique vs El Salvador

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều trận này, Martinique đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Nhưng thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng thua ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo handicap, đội bóng này cũng thua ở ⅔ kèo gần nhất. 

Phong độ Martinique
Phong độ Martinique

El Salvador sẽ bước vào cuộc đối đầu này với áp lực rất lớn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất. Trong số này họ thua tới 7 trận và hòa 3 trận. Ở kèo handicap, đội bóng này cũng thua 2 trận mở kèo gần nhất. 

=> Chọn: Martinique -1/4

Cặp đấu 3: Soi kèo Curacao vs Panama

Curacao sẽ bước vào cuộc đối đầu này với áp lực rất lớn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất. Ở kèo handicap, đội bóng này đã thua ở 7 trận gần nhất. 

Phong độ Panama 
Phong độ Panama

Xét kèo handicap, lựa chọn Panama sẽ không phải lựa chọn tồi. Thống kê chỉ ra rằng, 6 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đã thắng tới 4 lần và hòa 2 lần. Trận gần nhất, đội bóng này đã thua kèo Guatermala.  

=> Chọn: Panama -1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Dominican, Martinique, Panama

[bvlq_danh_muc]