Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 16/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, ba cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất ngày 16/4.     

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp West Ham vs Arsenal

Bước vào cuộc đối đầu này, West Ham đang khá tự tin vào một chiến thắng. Theo thống kê, 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng 3 trận và thua 2. Tuy nhiên, đối đầu với Arsenal, sẽ thật khó để họ có thể làm nên chuyện.

Phong độ West Ham
Phong độ West Ham

Với Arsenal, những lần mở kèo gần đây của họ cũng đang mang lại kết quả khá tốt. Minh chứng là ở 5 ải handicap gần nhất, họ mới chỉ thua 1, còn lại thắng 3 và hòa 1. Lúc này, tỷ lệ thắng kèo của họ đang đạt mức 60%. Chính vì thế, lựa chọn Arsenal trận tới có vẻ sẽ là một lựa chọn sáng suốt.   

=> Chọn: Arsenal -3/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Nottingham vs Man United

Được chơi trên sân nhà trận này, Nottingham đang có được đôi chút những lợi thế. Tuy nhiên, trước một đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Man United, họ sẽ khó để làm nên chuyện. Thống kê ở 7 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 5 thất bại và 2 lần hòa.   

Lịch sử đối đầu Nottingham vs Man United
Lịch sử đối đầu Nottingham vs Man United 

Xét về những lần mở kèo gần đây của Man United, thành tích của họ lại nhỉnh hơn so với đối thủ đôi chút. Nên nhớ rằng, ở 6 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 2, còn lại họ thắng 3 và hòa 1. Trên sân khách mùa này, Man United đang có tỷ lệ thắng lên tới 50%.  

=> Chọn: Man United -3/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Cadiz vs Real Madrid

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ khá nhiều, Cadiz chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trận tới. Ở kèo handicap, dù được chấp tới 1.25 bàn, song lựa chọn Cadiz vẫn là mạo hiểm bởi phong độ của Real đang là cực kỳ ấn tượng. Trên sân nhà, Cadiz đã thua ở 2 ải handicap gần nhất của họ.

Phong độ Cadiz
Phong độ Cadiz    

Đối với Real Madrid, phong độ ấn tượng của họ thời gian gần đây đang giúp họ có được niềm tin nơi bet thủ. Thống kê cho thấy, 7 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 5 và chỉ thua 2. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thắng ở 4/6 trận ra quân gần nhất. 

=> Chọn: Real Madrid -1 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Arsenal, Man United, Real Madrid