Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 16/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 3 ngày 16/4 sắp tới đây sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.     

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Man City vs Leicester City

Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Man City sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 4 và chỉ thua 1. Tỷ lệ thắng kèo châu Á của họ cũng đang đạt mức 70%. 

Phong độ Man City
Phong độ Man City

Ở chiều ngược lại, những gì mà Leicester City đang thể hiện lại là tệ hơn rất nhiều. Theo đó, ở 9 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này thậm chí mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Còn lại họ thua cả 8 lần. Do đó, lựa chọn họ trận tới sẽ là cực kỳ mạo hiểm. 

=> Chọn: Man City -2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Everton vs Fulham

Ở cuộc đối đầu sắp tới đây, Everton đang là những người được đánh giá cửa trên. Điều này là dễ hiểu bởi họ có lợi thế sân nhà. Cùng với đó phong độ tốt gần đây đang giúp họ có được niềm tin nơi bet thủ. Thống kê cho thấy, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này thắng kèo tới 3 lần và chỉ thua đúng 1 lần. 

Lịch sử đối đầu Everton vs Fulham
Lịch sử đối đầu Everton vs Fulham

Với Fulham, những lần mở kèo gần đây của họ đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã phải nhận thất bại. Trên sân khách, Fulham cũng đã thua kèo handicap ở 3 trận ra quân gần nhất.   

=> Chọn: Everton -1/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Chelsea vs Brighton

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Chelsea, thành tích rõ ràng đang là khá tệ. Minh chứng là ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã phải nhận tới 4 thất bại và chỉ hòa đúng 1 lần. Mùa giải này, The Blues chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 20% tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà.   

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Brighton
Lịch sử đối đầu Chelsea vs Brighton

Đối với Brighton, những ải handicap gần đây, họ đang mang lại niềm vui cho bet thủ. Cụ thể, ở 5 lần mở kèo gần nhất, họ đã thắng tới 3. Mùa này, tỷ lệ thắng kèo trên sân khách của Chim Mòng Biển cũng đang ở mức 50%. Do đó, lựa chọn họ trận tới sẽ không phải lựa chọn tồi.  

=> Chọn: Brighton 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Man City, Everton, Brighton

[bvlq_danh_muc]