Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 16/10

Theo giới chuyên môn đánh giá, ba cặp đấu dưới đây sẽ có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất ngày 16/10.

Cặp đấu 1: Soi kèo Ý vs Malta

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều, ĐT Ý đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Dù vậy ở kèo handicap, Ý lại không được đánh giá quá cao. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã không thắng ở 6/7 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự.

Phong độ Malta 
Phong độ Malta

Với Malta, lựa chọn đội bóng này sẽ là khả thi hơn. Thống kê chỉ ra rằng, Malta mới chỉ thua 2 sau 10 trận mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, họ thắng tới 8 lần. Điều đó giúp họ đạt tỷ lệ thắng lên tới 80%. 

=> Chọn: Malta 2 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo CH Séc vs Đảo Faroe

Với phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, lựa chọn CH Séc sẽ không phải lựa chọn tồi dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, 5 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đã giành tới 3 lần thắng. Bên cạnh đó, ở 2 lần đối đầu Đảo Faroe trong quá khứ, CH Séc đều thắng kèo. 

Phong độ CH Séc
Phong độ CH Séc

Trong khi đó, những gì mà Đảo Faroe thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ở ⅚ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Hiện tỷ lệ thắng của họ chỉ đang ở mốc 40% sau 10 trận. 

=> Chọn: CH Séc -2 1/2  

Cặp đấu 3: Soi kèo Gruzia vs Đảo Síp

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Gruzia, thành tích đang là tương đối ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 7 ải handicap gần nhất mà Gruzia tham dự, họ đã thắng tới 5 lần. Hiện tại, Gruzia đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Gruzia vs Đảo Síp
Lịch sử đối đầu Gruzia vs Đảo Síp

Chiều ngược lại, Đảo Síp lại đang cho thấy những vấn đề. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 3 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Nhìn rộng ra ở 10 kèo gần nhất, Đảo Síp cũng mới chỉ có được vỏn vẹn 3 chiến thắng. Vì thế, lựa chọn họ trận tới sẽ là cực kỳ mạo hiểm. 

=> Chọn: Gruzia -1 1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc, Gruzia