Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 16/9

Kèo xiên 3  ngày 16/9: Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây đang là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 16/9 mới nhất

Cặp đấu 1: Soi kèo xiên 16/9 Bragantino vs Gremio

Thống kê ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình, Bragantino đều đã có được chiến thắng. Trên sân nhà, Bragantino cũng thắng ở lần mở kèo gần nhất của mình. Do vậy, lựa chọn họ ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ không phải một lựa chọn tồi. 

Phong độ Bragantino
Phong độ Bragantino

Bên này phần sân, Gremio cũng cho thấy phong độ khá ổn thời gian gần đây. Theo đó, họ cũng thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo handicap, đội bóng này cũng thắng ở 2 lần mở kèo gần nhất. Nhưng trên sân khách, đội bóng này đã thua 2 kèo gần nhất. 

=> Chọn: Bragantino -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 3 Santos vs Cruzeiro

Xét kèo handicap gần đây của Santos, thành tích đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở ⅚ lần mở kèo gần nhất của mình. Trong số này họ thua tới 4 lần và hòa 1 và chỉ thắng 1. Xét tỷ lệ thắng kèo, đội bóng này hiện chỉ sở hữu 30% tỷ lệ thắng. 

Phong độ Santos
Phong độ Santos

Đối với Cruzeiro, đội bóng này cũng không tỏ ra khá hơn đối thủ. Theo đó, họ đã thua 5 lần mở kèo gần nhất của mình. Trên sân khách, phong độ của Cruzeiro cũng đang là khá tệ. 

=> Chọn: Santos 0

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 3 16/9 Fortaleza vs Corinthians

Ở thời điểm hiện tại, Fortaleza đang là cửa cược đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ⅚ lần mở kèo gần nhất của mình. Hiện tại, Fortaleza cũng sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo. 

Lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians
Lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians

Chiều ngược lại, lựa chọn Corinthians sẽ là mạo hiểm hơn rất nhiều ở thời điểm này. Thống kê chỉ ra rằng đội bóng này đã thua kèo ở 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân khách, đội bóng này cũng trải qua điều tương tự. 

=> Chọn: Fortaleza -3/4

CHỐT KÈO XIÊN 3

=> Chuyên trang kèo thơm hôm nay chọn: Bragantino, Santos, Fortaleza

[bvlq_danh_muc]