Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 17/04

Ở loạt trận ngày 17/4 sắp tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra những nhận định về các cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất.

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Wolfsburg vs Bayer Leverkusen

Chứng kiến những gì mà Wolfsburg đã thể hiện thời gian gần đây, lựa chọn họ trận này sẽ là cực kỳ mạo hiểm. Nên nhớ rằng, ở 5 ải handicap gần nhất, Sói Xanh đã thua tới 4 và chỉ thắng đúng 1 lần. Tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang đạt mức 20%.

Phong độ Wolfsburg
Phong độ Wolfsburg

Trong khi đó, lựa chọn Leverkusen sẽ là khả thi hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, ở 10 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ thua đúng 1 lần, còn lại thắng tới 8 và hòa 1. Theo đó, tỷ lệ thắng của họ đang lên tới mức 80%. 

=> Chọn: Leverkusen 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp AS Roma vs Udinese

Đang không có được phong độ tốt, AS Roma sẽ bước vào trận đấu tới với quyết tâm giành chiến thắng. Bởi vậy, bet thủ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào họ trận này. Cũng cần phải nhớ rằng, ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 3 lần.

Phong độ AS Roma
Phong độ AS Roma

Trong khi đó, những gì mà Udinese đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ấn tượng. Cụ thể ở 2 ải handicap gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Nhìn rộng ra ở 10 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 7 lần. 

=> Chọn: AS Roma -3/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Valencia vs Sevilla

Dù được đánh giá là đội bóng cửa trên trận này, song lựa chọn Valencia sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm với bet thủ. Cần phải nhớ rằng, ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Thống kê ở cả mùa giải này, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ ở mức 35%. 

Lịch sử đối đầu Valencia vs Sevilla
Lịch sử đối đầu Valencia vs Sevilla

Ở chiều ngược lại, Sevilla sẽ là một điểm đến đáng tin cậy hơn dành cho bet thủ. Theo thống kê, 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã có được 2 lần thắng và chỉ thua 1. Đáng nói, trên sân khách, đội bóng này cũng đã vượt ải handicap thành công ở 2 trận gần nhất. 

=> Chọn: Sevilla 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Leverkusen, AS Roma, Sevilla

[bvlq_danh_muc]