Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 17/10

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Wales vs Croatia

Bước vào cuộc đối đầu này, Xứ Wales đang có phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 3 lần ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thắng kèo tới 2 lần và chỉ hòa đúng 1 lần. Với những gì đã thể hiện, Xứ Wales sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy trận này. 

Phong độ Wales
Phong độ Wales

Với Croatia, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không thực sự thuyết phục. Theo đó, ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận thất bại. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này cũng đã thua kèo ở 2 lần ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Wales -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo Na Uy vs Tây Ban Nha

Xét kèo handicap thời gian gần đây của Na Uy, thành tích của họ là tương đối tệ. Theo đó, ở 8 kèo handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ thua kèo tới 6 lần và thắng 2. Vì thế, lựa chọn Na Uy ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là tương đối mạo hiểm. 

Phong độ Tây Ban Nha 
Phong độ Tây Ban Nha

Với Tây Ban Nha, lựa chọn đội bóng này sẽ là đáng tin hơn rất nhiều. Theo đó, Tây Ban Nha đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất. Trong số này họ thắng tới 4 trận. Xét kèo handicap, đội bóng này cũng thắng ⅘ lần mở kèo gần nhất của mình. 

=> Chọn: Tây Ban Nha -1/2  

Cặp đấu 3: Soi kèo Romania vs Andorra

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn Romania sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Hiện tại, đội bóng này đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo. 

Phong độ Romania
Phong độ Romania

Chiều ngược lại, lựa chọn Andorra sẽ là mạo hiểm hơn rất nhiều ở thời điểm này. Thống kê chỉ ra rằng đội bóng này đã thua kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua kèo tới 8 lần. 

=> Chọn: Romania -1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Wales, Tây Ban Nha, Romania