Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 18/10

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Hàn Quốc vs Việt Nam

Xét kèo handicap của Hàn Quốc, thành tích đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 3 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 và hòa 1 lần. Chính vì vậy, lựa chọn Hàn Quốc vs Việt Nam cuộc đối đầu này sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. 

Phong độ Hàn Quốc
Phong độ Hàn Quốc

Còn đối với Việt Nam, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá tệ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua kèo ở 7/10 trận ra quân gần nhất của mình. Do đó, lựa chọn Việt Nam sẽ là tương đối mạo hiểm. 

=> Chọn: Hàn Quốc -3

Cặp đấu 2: Soi kèo UAE vs Lebanon

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của UAE, thành tích đang là tương đối ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất. Với những gì đang thể hiện, lựa chọn UAE ở kèo handicap trận này sẽ là tương đối khả thi.  

Phong độ UAE
Phong độ UAE

Đối với Lebanon, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại không hề thuyết phục. Theo thống kê, Lebanon mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất. Còn ở kèo handicap, những gì mà Lebanon đã thể hiện cũng không hề ổn.

=> Chọn: UAE -1 1/2

Cặp đấu 3: Soi kèo Tajikistan vs Malaysia

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi bởi cả Tajikistan vs Malaysia đều muốn hướng tới một chiến thắng. Xét kèo handicap, Tajikistan đã thắng ở 2/3 trận gần nhất. Còn với Malaysia, họ cũng thắng kèo ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Tajikistan vs Malaysia
Lịch sử đối đầu Tajikistan vs Malaysia

Cả hai đều đang có phong độ tốt, song lựa chọn Malaysia sẽ là khả thi. Ở thời điểm hiện tại, họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ. Chưa kể, những lần chạm trán trong quá khứ, đội bóng này đều là những người chơi áp đảo. 

=> Chọn: Malaysia -1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Hàn Quốc, UAE, Malaysia

[bvlq_danh_muc]