Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 18/3

Kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu cực kỳ hấp dẫn sau đây, theo nhận định của chuyên gia.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Sunderland vs Luton Town

Ra quân ở trận đấu này, Sunderland đang gặp rất nhiều vấn đề. Theo thống kê, họ đã thua ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, Luton Town lại đang cho thấy phong độ trái ngược. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Sunderland vs Luton
Lịch sử đối đầu Sunderland vs Luton

Xét về tỷ lệ kèo châu Á, hai đội đồng banh trận này. Đây sẽ càng là cơ sở để bet thủ tin tưởng vào Luton Town khi rủi ro đối với cửa cược này là quá ít. Bên cạnh đó, cũng cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở 3 ải handicap gần nhất. Ngược lại, Sunderland đã thua ở 5/6 lần mở kèo gần nhất của mình.    

=> Chọn: Luton Town 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Watford vs Wigan

Một cặp đấu thú vị khác là cuộc đối đầu giữa Watford và Wigan. Với phong độ tương đối ổn lúc này, Watford được đánh giá nằm ở cửa trên và chấp đối thủ 0.75 bàn. Đây rõ ràng không phải một kèo chấp quá cao, bởi họ đã thắng ở 4/6 ải handicap gần nhất mà mình tham dự.   

Thống kê châu Á Watford vs Wigan
Thống kê châu Á Watford vs Wigan

Ở phía bên kia chiến tuyến, Wigan lại đang cho thấy phong độ kém cỏi ở thời gian gần đây. Xét ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 và hòa 2 trận. Thậm chí, họ không thắng nổi bất cứ trận đấu nào. Nên nhớ rằng, ở sân khách mùa này, tỷ lệ thắng kèo của Wigan chỉ đang ở mức trung bình, trên 50%.    

=> Chọn: Watford -3/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Blackpool vs Coventry

Dù phải làm khách trận này, tuy nhiên Coventry vẫn được nhà cái đánh giá là đội cửa trên. Song, tỷ lệ chấp lại chỉ ở mức 0.25 và điều đó rõ ràng không đáng kể. Theo nhận định của giới chuyên môn, lựa chọn cửa Coventry trận này sẽ là khả thi khi phong độ của họ đang là khá ấn tượng. Nên nhớ, họ mới chỉ thua 1/7 ải handicap gần nhất.

Phong độ Coventry
Phong độ Coventry

Ở chiều ngược lại, Blackpool lại chơi không quá ấn tượng. Thống kê ở 10 lần mở kèo gần nhất trên mọi mặt trận, đội bóng này mới chỉ thắng 3, còn lại thua tới 7. Trên sân nhà mùa này, tỷ lệ thắng kèo châu Á của Blackpool cũng chỉ ở mức 38.9%. Cụ thể, họ thắng 7, hòa 1 và thua tới 10. 

=> Chọn: Coventry -1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Luton Town, Watford, Coventry

[bvlq_danh_muc]