Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 18/9

Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Sevilla vs Las Palmas

Ở thời điểm hiện tại, cả Sevilla vs Las Palmas đều đang không có được phong độ tốt. Xét tỷ lệ mở kèo gần đây của Sevilla, họ chỉ thăng ở mức 30%. Song với lợi thế sân nhà, họ vẫn đang được đánh giá cao hơn đối thủ trận tới. 

Lịch sử đối đầu Sevilla vs Las Palmas
Lịch sử đối đầu Sevilla vs Las Palmas

Phía bên này phần sân, Las Palmas tiếp tục gây thất vọng khi để thua ở trận ra quân gần nhất. Thống kê ở 6 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 5 lần. Do vậy, sẽ là cực kỳ mạo hiểm nếu lựa chọn tin tưởng vào Las Palmas trận này.  

=> Chọn: Sevilla -3/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Everton vs Arsenal

Bước vào cuộc đối đầu này, Everton đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ⅘ trận gần nhất. Về kèo handicap, đội bóng này cũng thua kèo ở 5 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường. 

Phong độ Arsenal 
Phong độ Arsenal

Bên này phần sân, Arsenal lại là một lựa chọn đáng tin cậy hơn rất nhiều. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại Pháo thủ đang có chuỗi 4 trận bất bại ở Premier League. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ thua 1 sau 3 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. 

=> Chọn: Arsenal -1 

Cặp đấu 3: Soi kèo Bournemouth vs Chelsea

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi giữa Bournemouth vs Chelsea khi cả hai đều quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Chelsea mới đang là những người nhỉnh hơn. Nên nhớ rằng, họ đang sở hữu đội hình với nhiều ngôi sao và họ có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào. 

Phong độ Chelsea 
Phong độ Chelsea

Chiều ngược lại, lựa chọn Bournemouth sẽ là mạo hiểm hơn rất nhiều ở thời điểm này. Thống kê 5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ thắng 1, còn lại thua 2 và hòa 2.  

=> Chọn: Chelsea -3/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Sevilla, Arsenal, Chelsea

[bvlq_danh_muc]