Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 19/10

Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Anh vs Ý

Xét kèo handicap thời gian gần đây của đội tuyển Anh, thành tích là không hề ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ở ⅔ lần mở kèo gần nhất của mình. Chính vì vậy, lựa chọn đội tuyển Anh trận này sẽ là mạo hiểm, nhất là khi họ còn chấp kèo đối thủ. 

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý
Lịch sử đối đầu Anh vs Ý

Phía bên này phần sân, Ý đang rất cần một chiến thắng để có thể nắm quyền tự quyết trong tay. Do vậy, lựa chọn họ ở kèo handicap sẽ là khả thi. Thống kê cho thấy, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 kèo gần nhất mà mình tham dự. 

=> Chọn: Ý 3/4

Cặp đấu 2: Soi kèo San Marino vs Đan Mạch

Bước vào cuộc đối đầu này, San Marino đang không có được phong độ tốt. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất. Ở kèo handicap, San Marino cũng gây thất vọng khi thua ⅗ lần mở kèo gần nhất.

Phong độ Đan Mạch
Phong độ Đan Mạch

Đối với Đan Mạch, đây sẽ là cửa cược đáng tin cậy dành cho bet thủ. Với sức mạnh vượt trội, đây có thể là một trận thắng đậm của họ. Nên nhớ, Đan Mạch đang có phong độ tốt với ⅘ chiến thắng gần nhất. Trận còn lại, họ nhận kết quả hòa. 

=> Chọn: Đan Mạch -4 1/4  

Cặp đấu 3: Soi kèo Bắc Ireland vs Slovenia

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Bắc Ireland, thành tích đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 8 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đã thua tới 7 lần. Hiện tại, Bắc Ireland chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 20% tỷ lệ thắng kèo. 

Phong độ Slovenia 
Phong độ Slovenia

Bên này phần sân, Slovenia lại đang cho thấy chuỗi thành tích ấn tượng hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Hiện Slovenia đang sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất. 

=> Chọn: Slovenia -3/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Ý, Đan Mạch, Slovenia