Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 19/3

Theo nhận định của chuyên gia, dưới đây là những cặp đấu có khả năng ăn kèo xiên 3 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Lens vs Angers

Thống kê ở những lần mở kèo gần đây của Lens, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1. Trong khi đó, họ thắng 2 và hòa 1. Dù vậy, cần phải dè chừng khi mà Lens đã thua ở 5 lần mở kèo gần nhất trên sân nhà.

Phong độ Angers
Phong độ Angers

Phía bên này phần sân, những gì mà Angers đang thể hiện cũng không khá hơn đối thủ. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 6 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Đáng nói, trên sân khách mùa này, tỷ lệ thắng kèo của Angers chỉ đạt mức 38.5%.    

=> Chọn: Lens -1 1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Ajaccio vs AS Monaco

Sau những khởi đầu chấp nhận được, lúc này Ajaccio mới bộc lộ rõ những điểm yếu của mình. Điều này cũng đã khiến họ liên tục thất bại ở các lần mở kèo. Theo thống kê, họ đã thua 5/6 lần mở kèo gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng này cũng thua 4/5 ải handicap gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Monaco
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Monaco

Với AS Monaco, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này cũng đang là không hề ổn. Tuy nhiên, đối đầu với một Ajaccio bị đánh giá thấp hơn khá nhiều, bet thủ vẫn có thể tin tưởng vào họ. Nên nhớ rằng, ở 3 lần mở kèo gần nhất giữa hai đội, Monaco đã thắng tới 2 lần.    

=> Chọn: Monaco -3/4

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Nice vs Lorient

Xét những lần mở kèo gần đây của Nice, thành tích của họ đang là không đến nỗi tệ. Minh chứng là ở 10 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 7 và chỉ thua 3. Như vậy, tỷ lệ thắng kèo của họ tương đương với mức 70%. Trận gần nhất, Nice cũng đã vượt ải handicap thành công khi chấp Sheriff kèo -1 1/4.  

Thống kê châu Á Nice vs Lorient
Thống kê châu Á Nice vs Lorient

Ở chiều ngược lại, Lorient lại đang không có được phong độ tốt nhất của mình. Dù vậy, thống kê ở 4 kèo châu Á gần nhất, đội bóng này vẫn thắng tới 3 lần. Dù vậy, việc phải chơi trên sân nhà cộng thêm đối thủ đang chơi rất hay, Lorient chắc chắn sẽ gặp khó. Chưa kể, ở lần chạm trán gần nhất, Lorient là những người đã phải chịu thất bại. 

=> Chọn: Nice -1

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Lens, Monaco, Nice

[bvlq_danh_muc]