Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 19/9

Theo đánh giá của giới chuyên môn, những cặp đấu xuất hiện dưới đây là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Trabzonspor vs Besiktas

Xét kèo handicap gần đây của Trabzonspor, thành tích của họ đang là không hề ổn. Theo đó, ở 3 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua 2 và chỉ thắng 1. Bên cạnh đó, phong độ những trận ra quân gần đây của Trabzonspor cũng đang là khá tệ. 

Phong độ Trabzonspor
Phong độ Trabzonspor

Phía bên này phần sân, Besiktas lại đang có rất nhiều lợi thế. Minh chứng là ở 3 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không thua. Trong số này họ thắng 2 và hòa 1. Xét 10 trận ra quân gần nhất, Besiktas cũng thắng tới 9 trận và hòa 1 trận.  

=> Chọn: Besiktas -1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Sporting vs Moreirense

Nằm ở cửa trên với kèo chấp 1 3/4, lựa chọn Sporting có vẻ sẽ là lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua ở 5 lần mở kèo gần nhất của mình. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đạt mốc 25%.  

Lịch sử đối đầu Sporting vs Moreirense
Lịch sử đối đầu Sporting vs Moreirense

Ở chiều ngược lại, Moreirense đương nhiên sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, Moreirense đã thắng ở ¾ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Hiện họ cũng sở hữu tới gần 67% tỷ lệ thắng kèo handicap. 

=> Chọn: Moreirense 1 3/4

Cặp đấu 3: Soi kèo Alvarado vs San Telmo

Nằm ở cửa trên với kèo chấp 3/4, song lựa chọn Alvarado cũng sẽ là lựa chọn mạo hiểm. Cần biết rằng, phong độ của Alvarado thời gian gần đây đang là khá tệ. Ở kèo handicap, đội bóng này cũng mới chỉ thắng 1 sau 4 lần ra quân gần nhất. 

Phong độ Alvarado
Phong độ Alvarado

Trong khi đó, San Telmo lại cho thấy phong độ ổn hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo handicap ở ¾ trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. San Telmo cũng đang sở hữu 2 trận thắng liên tiếp. 

=> Chọn: San Telmo 3/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Besiktas, Moreirense, San Telmo